(Baohatinh.vn) - Chuyển đổi số, kinh tế số trong lĩnh vực nông nghiệp được xem là một trong những nội dung quan trọng hiện nay, nhất là trong việc góp phần thực hiện thành công Đề án thí điểm tỉnh Hà Tĩnh đạt chuẩn nông thôn mới 2021 - 2025.

Trang bị “cẩm nang” chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp và nông thôn

Chuyển đổi số, kinh tế số trong lĩnh vực nông nghiệp được xem là một trong những nội dung quan trọng hiện nay, nhất là trong việc góp phần thực hiện thành công Đề án thí điểm tỉnh Hà Tĩnh đạt chuẩn nông thôn mới 2021 - 2025.

Chiều 13/4, Sở NN&PTNT tỉnh Hà Tĩnh tổ chức hội nghị chuyên đề về chuyển đổi số, phát triển kinh tế số trong lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn với sự tham dự của hơn 300 đại biểu là đại diện của ngành chuyên môn cấp tỉnh, cán bộ quản lý ngành nông nghiệp tại các huyện, thị, thành phố.

Trang bị “cẩm nang” chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp và nông thôn

Hơn 300 đại biểu là đại diện của ngành chuyên môn cấp tỉnh, cán bộ quản lý ngành nông nghiệp tại các huyện, thị, thành phố tham dự hội nghị

Tại hội thảo, các đại biểu đã được nghe Phó Cục trưởng Cục Tin học hoá, Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Trọng Đường truyền đạt các nội dung quan trọng như: tổng quan về chuyển đổi số, kinh tế số; những thành tựu của Việt Nam đã đạt được trong vấn đề này; phương hướng chuyển đổi số, kinh tế số đối với lĩnh vực nông nghiệp và phát triển nông thôn hiện nay tại Hà Tĩnh…

Trang bị “cẩm nang” chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp và nông thôn

Phó Cục trưởng Cục Tin học hoá - Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Trọng Đường cung cấp các thông tin tổng quan về chuyển đổi số, kinh tế số.

Đối với Hà Tĩnh, chuyển đổi số, kinh tế số trong lĩnh vực nông nghiệp được xem là một trong những nội dung cần thiết và quan trọng hiện nay, nhất là trong việc góp phần thực hiện thành công Đề án thí điểm tỉnh Hà Tĩnh đạt chuẩn nông thôn mới giai đoạn 2021 - 2025.

Trang bị “cẩm nang” chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp và nông thôn

Các đại biểu tham dự hội nghị lắng nghe giảng viên chia sẻ thông tin về chuyển đổi số, kinh tế số.

Hội nghị chuyên đề lần này đã cung cấp nhiều thông tin quan trọng, hữu ích cho các đại biểu về chuyển đổi số, kinh tế số nhằm định hướng tái cơ cấu ngành nông nghiệp bền vững nhất là vấn đề áp dụng khoa học - kỹ thuật, tận dụng nhân lực, lợi thế địa phương, tạo ra các giá trị liên kết với doanh nghiệp…

Tin liên quan:

Thái Oanh


Thái Oanh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]