(Baohatinh.vn) - Trong lúc giằng co, Trần Quảng Đại (SN 2002, trú tại xã Kỳ Châu, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã rút chìa khóa xe máy của mình đâm trúng vùng thái dương của anh Nguyễn Văn Phương khiến người này bị tổn hại sức khỏe 92%.

7 năm tù cho đối tượng dùng chìa khóa xe máy đâm vào đầu người khác

Trong lúc giằng co, Trần Quảng Đại (SN 2002, trú tại xã Kỳ Châu, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã rút chìa khóa xe máy của mình đâm trúng vùng thái dương của anh Nguyễn Văn Phương khiến người này bị tổn hại sức khỏe 92%.

Toàn án Nhân dân TX Kỳ Anh (Hà Tĩnh) vừa tiến hành xét xử đối tượng Trần Quảng Đại (SN 2002, trú tại xã Kỳ Châu, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) về tội cố ý gây thương tích.

7 năm tù cho đối tượng dùng chìa khóa xe máy đâm vào đầu người khác

Đối tượng Trần Quảng Đại tại phiên xét xử.

Theo bản cáo trạng, vào khoảng 22h30 ngày 28/8/2020, Trần Quảng Đại điều khiển xe máy đi qua ngã ba giao giữa QL1 với đường Nguyễn Biểu (thuộc địa phận tổ dân phố Tây Trinh, phường Kỳ Trinh, TX. Kỳ Anh) thì nghe tiếng ai chửi thề.

Nhìn sang bên trái đường, Đại thấy 3 người: Trần Xuân Thái (SN 2003), Nguyễn Văn Phương (SN 2004) và Đậu Thị Linh (SN 2005), cùng trú tại tổ dân phố Hòa Lộc, phường Kỳ Trinh, đang đi trên 1 chiếc xe máy điện.

Cho rằng một trong những người này chửi mình nên Đại bắt cả 3 dừng xe để hỏi chuyện. Sau đó, giữa Phương và Đại có lời qua tiếng lại, rồi Phương, Thái cùng xông vào đánh Đại.

Trong lúc giằng co, Đại đã rút chìa khóa xe máy đâm trúng vào vùng thái dương trái của Phương khiến nạn nhân bị chấn thương sọ não phải vào viện cấp cứu và điều trị với mức tổn hại sức khỏe được xác định là 92%.

Tại phiên tòa, căn xứ trên các tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ, HĐXX đã tuyên phạt Trần Quảng Đại 7 năm tù giam.

Trương Minh


Trương Minh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]