(Baohatinh.vn) - Từ đầu năm 2018 lại nay, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã tiến hành làm các thủ tục để cấp hơn 7.700 chứng minh nhân dân (CMND) cho người dân.

Công an Hương Sơn "cấp mới, đổi cũ", sửa sai hơn 7.700 CMND

Từ đầu năm 2018 lại nay, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) đã tiến hành làm các thủ tục để cấp hơn 7.700 chứng minh nhân dân (CMND) cho người dân.

Trong đó: Cấp mới 2.100 CMND, cấp lại 5.170 CMND; tiến hành xác minh, sửa sai 509 hồ sơ CMND, đảm bảo đúng thời gian quy định.

Công an Hương Sơn “cấp mới, đổi cũ”, sửa sai hơn 7.700 CMND

Công an Hương Sơn phối hợp với Ban công an xã Sơn Hồng đến tận nhà làm thủ tục cấp đổi CNMD cho người già.

Công an Hương Sơn “cấp mới, đổi cũ”, sửa sai hơn 7.700 CMND

Cán bộ Đội Quản lý hành chính về trật tự xã hội (công an Hương Sơn) hướng dẫn tận tình cho người dân kê khai vào biểu mẫu cấp CMND.

Với tinh thần ʺVì dân phục vụ“, vào các ngày thứ bảy, chủ nhật, đơn vị đã cử các cán bộ, chiến sỹ xuống cơ sở phối hợp với cấp ủy, chính quyền, ban công an các xã, thị trấn, đặc biệt là các địa bàn vùng sâu, vùng xa; các đối tượng chính sách, người có công... trực tiếp hướng dẫn làm các thủ tục về CMND, hộ khẩu.

Việc làm này vừa tạo thuận lợi cho người dân, vừa là cơ sở để triển khai Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư một cách nhanh, gọn, chính xác.

Đan Phúc


Đan Phúc

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]