(Baohatinh.vn) - Ông T.V.L (trú tại xã Thọ Điền, Vũ Quang, Hà Tĩnh) trong quá trình cách ly theo quy định đã tự ý đến nhà một số hộ trong thôn chơi.

Hà Tĩnh: Đang cách ly vẫn sang hàng xóm chơi, bị phạt 1 triệu đồng

Ông T.V.L (trú tại xã Thọ Điền, Vũ Quang, Hà Tĩnh) trong quá trình cách ly theo quy định đã tự ý đến nhà một số hộ trong thôn chơi.

Hà Tĩnh: Đang cách ly vẫn sang hàng xóm chơi, bị phạt 1 triệu đồng

Quá trình kiểm tra, Công an xã Thọ Điền và tổ giám sát cộng đồng phát hiện ông T.V.L không chấp hành nghiêm việc cách ly y tế tại nhà.

Sáng nay (9/6), Công an xã Thọ Điền phối hợp với tổ giám sát cộng đồng tổ chức kiểm tra, giám sát việc chấp hành cách ly y tế tại nhà đối với những trường hợp F2 trên địa bàn.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện ông T.V.L ở thôn 5 không chấp hành việc cách ly tại nhà theo quy định.

Ông T.V.L được xác định là F2, đã được nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm và áp dụng cách ly y tế tại nhà. Tuy nhiên, trong quá trình cách ly, ông L. đã không tuân thủ nghiêm túc, tự ý đến nhà một số hộ trong thôn để chơi.

UBND xã Thọ Điền đã ra quyết định xử phạt hành chính 1 triệu đồng đối với ông T.V.L về hành vi không thực hiện biện pháp bảo vệ cá nhân phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của cơ quan y tế, được quy định tại điểm a khoản 1, Điều 12, Nghị định 117/2020/NĐ-CP.

Văn Chung


Văn Chung

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]