(Baohatinh.vn) - Chiều 25/12, ngay sau khi nhận được phản ánh một tài xế hành hung khách chờ xe buýt, Công an TP Hà Tĩnh đã triệu tập Phan Văn Lĩnh (SN 1972, trú khối phố 2, phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh) - người điều khiển xe khách BKS 38B-011.16 lên làm việc.

Tài xế hành hung khách đón xe buýt ở TP Hà Tĩnh khai gì trước cơ quan công an?

Chiều 25/12, ngay sau khi nhận được phản ánh một tài xế hành hung khách chờ xe buýt, Công an TP Hà Tĩnh đã triệu tập Phan Văn Lĩnh (SN 1972, trú khối phố 2, phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh) - người điều khiển xe khách BKS 38B-011.16 lên làm việc.

Tài xế hành hung khách đón xe buýt ở TP Hà Tĩnh khai gì trước cơ quan công an?

Lực lượng chức năng làm việc với tài xế Phan Văn Lĩnh.

Tại Công an TP Hà Tĩnh, tài xế Lĩnh khai nhận, vào khoảng 12h trưa 25/12, đối tượng vừa là tài xế cũng là phụ xe khách màu vàng mang BKS-38B 011.16 chạy hướng TP Hà Tĩnh - Kỳ Anh tiến hành đón khách.

Khi đến trước sảnh Vincom Hà Tĩnh, thấy có nhiều người đứng chờ xe buýt nên đã xuống xe mời khách lên xe nhưng không ai lên.

Một lúc sau, Lĩnh thấy có nhóm khách đi từ tầng hầm Vincom Hà Tĩnh ra nên lại mời thì có nam thanh niên nói với mấy người khách là không nên lên xe này vì xe đi vòng.

Bực tức, Lĩnh tiến sát nam thanh niên dùng tay đánh vào đầu nạn nhân. Khi nam thanh niên dùng tay che đầu, Lĩnh tiếp tục dùng tay đánh từ phía dưới lên vùng mặt và tiếp tục đánh thêm lần nữa mới lên xe bỏ đi.

Tài xế hành hung khách đón xe buýt ở TP Hà Tĩnh khai gì trước cơ quan công an?

Công an TP Hà Tĩnh đã tạm giữ chiếc xe khách của tài xế Lĩnh.

Đối tượng Lĩnh cho biết, nguyên nhân dẫn đến việc đánh nam thanh niên là do bực tức vì người này ngăn cản những hành khách khác lên xe của mình.

Công an TP Hà Tĩnh đã lập biên bản tạm giữ phương tiện, tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý tài xế Lĩnh theo đúng quy định pháp luật.

Anh Hoàng


Anh Hoàng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

1 bình luận

 Nặc danh - 09:36 26/12/20

 Trả lời

Sao không đề cập tới lần vi phạm trước đó cũng là 1 bê bối tương tự. Điều đó chứng tỏ tài xế biết mà vẫn cố tình tái phạm. Đề nghị Pháp luật có biện pháp mạnh tay hơn tránh vụ việc xấu tái diễn lần nữa.

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]