Trên đường mua ma túy về dùng thì bị Công an TX Hồng Lĩnh bắt giữ

(Baohatinh.vn) - Công an TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) vừa quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh tạm giam đối với Nguyễn Đình Anh (SN 1995, trú tại thôn Gia Thịnh, xã Thanh Bình Thịnh, huyện Đức Thọ) về tội “tàng trữ trái phép chất ma túy”.

Trên đường mua ma túy về dùng thì bị Công an TX Hồng Lĩnh bắt giữ

Đối tượng Nguyễn Đình Anh

Trước đó, khoảng 19 giờ ngày 24/4, tại thôn Đồi Cao, xã Thuận Lộc, thị xã Hồng Lĩnh, trong lúc tuần tra kiểm soát, các trinh sát Công an thị xã Hồng Lĩnh phát hiện một đối tượng có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra thì phát hiện Nguyễn Đình Anh đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Lực lượng chức năng thu giữ 1 gói nilong chứa chất ma túy với khối lượng 0,4167 gam methamphetamine; tạm giữ 1 xe mô tô, 1 điện thoại di động và một số tang vật khác có liên quan.

Tại cơ quan điều tra, đối tượng Nguyễn Đình Anh khai nhận mua số ma túy trên của một đối tượng không quen biết để sử dụng, đang trên đường trở về nhà thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Công an thị xã Hồng Lĩnh đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ án để xử lý theo quy định của pháp luật.

Chủ đề Ma túy tại Hà Tĩnh

Đọc thêm

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo chấn chỉnh bất cập trong thủ tục liên quan phiếu lý lịch tư pháp

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo chấn chỉnh bất cập trong thủ tục liên quan phiếu lý lịch tư pháp

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh chỉ đạo rà soát, sửa đổi quy trình nghiệp vụ để không yêu cầu người dân phải xuất trình phiếu lý lịch tư pháp bản giấy khi thực hiện các thủ tục hành chính có yêu cầu phiếu lý lịch tư pháp tại Chỉ thị số 23/CT-TTg ngày 9/7/2023 của Thủ tướng Chính phủ.
Triển khai Luật Công chứng cho gần 300 đại biểu

Triển khai Luật Công chứng cho gần 300 đại biểu

Hội nghị là dịp để các tổ chức hành nghề công chứng Hà Tĩnh được tiếp cận đầy đủ, kịp thời những nội dung cơ bản của Luật Công chứng 2024 và một số nội dung về chứng thực.
Vỡ mộng làm giàu từ buôn hàng cấm

Vỡ mộng làm giàu từ buôn hàng cấm

Từ mộng tưởng làm giàu nhanh chóng bằng cách buôn lậu hơn 4 kg vàng, Nguyễn Mạnh Thắng và đồng bọn đã phải đối diện với bản án nghiêm minh từ phán quyết của TAND tỉnh Hà Tĩnh.
Những “chiêu” vi phạm luật giao thông của học sinh

Những “chiêu” vi phạm luật giao thông của học sinh

Gắn bàn đạp để biến xe máy điện thành xe đạp điện, tháo gương chiếu hậu, tháo biển số… là những hành vi vi phạm Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ của một bộ phận học sinh, sinh viên ở Hà Tĩnh.
Bi kịch sau tiếng cụng ly

Bi kịch sau tiếng cụng ly

Men rượu và cơn giận dữ bùng nổ, Nguyễn Viết Hải (trú Đức Thọ, Hà Tĩnh) đã gây ra nỗi đau cho cả nạn nhân và chính mình.