Xung quanh những thông tin, SLNA sẽ buông xuôi trong trận đấu cuối cùng trên sân Hải Phòng, Chủ tịch CLB SLNA – ông Nguyễn Hồng Thanh khẳng định: “SLNA sẽ đá hết mình vì danh dự, vì CĐV và lợi ích của cả đội”.
Cho đến vòng 26, V.League 2016 vẫn có đến 4 đội bóng có thể giành ngôi vô địch giải đấu năm nay. Trong số ấy, rộng cửa nhất là HN.T&T và kế đến là Hải Phòng. Cuộc chiến trên sân Lạch Tray được đặc biệt chú ý vì nếu Hải Phòng thắng đậm SLNA, còn HN.T&T sẩy chân trên Hàng Đẫy trước FLC.TH, chiếc cúp sẽ thuộc về đội bóng Thành phố Hoa phượng đỏ.
Dư luận đang hồ nghi SLNA sẽ không chơi hết mình vì không còn mục tiêu phấn đấu. Do đó, có thể các cầu thủ của HLV Ngô Quang Trường sẽ khó đá thẳng chân. Để giải đáp điều này, Chủ tịch của SLNA – ông Nguyễn Hồng Thanh khẳng định: “Đây là một trận đấu vô cùng có khăn bởi chúng tôi phải làm khách tại Hải Phòng, đội đua tranh vô địch và bản thân SLNA cũng không có lực lượng mạnh nhất. Thế nhưng, chẳng có chuyện đá hời hợt, để cho đối phương làm gì thì làm”.
Ông Thanh cũng chia sẻ: “Chúng tôi cũng cần 3 điểm để giữ vững vị trí nửa trên BXH. Vượt lên tất cả, tôi nghĩ các cầu thủ cũng biết rằng, họ phải thi đấu vì danh dự của bản thân, vì nhà tài trợ và đặc biệt là NHM xứ Nghệ. Cũng phải nói thêm, chúng tôi vẫn giữ mức thưởng, thậm chí còn cao hơn các trận đấu trước. Cho nên, chẳng có lý do gì mà SLNA không chơi một trận tốt để chia tay mùa giải năm nay”.
Reuters dẫn tin FIFA về việc CLB Phú Thọ sẽ bị tước tư cách thi đấu giải hạng Nhì Quốc gia vì tham gia dàn xếp tỷ số. Đội bóng này phải xuống chơi ở giải hạng Ba quốc gia.
Chiếc kim đồng hồ ở bán kết Champions League đang đếm ngược. Với cả Arsenal và PSG, đó sẽ là cuộc chiến “No Mercy” – Không khoan nhượng! Cả 2 đội đều chưa từng được chạm vào “đôi tai Voi”, đôi tai với cân nặng 8kg và chiều cao 74cm – niềm khao khát của mọi đại gia trên lục địa già.
Với mái tóc vàng óng nổi bật và tinh thần chiến đấu không gì lay chuyển, Lamine Yamal dần trở thành biểu tượng mới của Barcelona và cơn ác mộng dai dẳng của Real Madrid.
Trận El Clasico giữa Barca vs Real Madrid tại chung kết Cúp Nhà vua 2024/25 đã phải kéo nhau vào hiệp phụ. Kết quả, Barca giành chiến thắng 3-2 và chính thức bước lên ngôi vô địch.
GĐKT Vũ Tiến Thành cùng Trưởng đoàn CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh nhận án kỷ luật nặng sau hành vi phản ứng thái quá với tổ trọng tài trên sân Pleiku tối 18/4.
Trong 90 phút, cả HAGL và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đều không tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm để rồi trận đấu được định đoạt bằng một sai lầm cá nhân ở cuối hiệp 1.
Rạng sáng 17/4, Arsenal đánh bại Real 2-1 ở tứ kết lượt về ngay tại Bernabeu, hiên ngang vào bán kết với tổng tỷ số 5-1; trong khi đó, Inter hòa 2-2 với Bayern ở lượt về và đi tiếp với tổng tỷ số 4-3.
Các tiền vệ Nguyễn Quang Hải, Nguyễn Hoàng Đức và trung vệ Đỗ Duy Mạnh được chọn vào đội hình Các ngôi sao Đông Nam Á (ASEAN All Stars) đấu giao hữu Manchester United vào tháng 5.
Tấm vé tham dự U17 World Cup 2025 tưởng chừng đã nằm trong tay U17 Việt Nam nhưng phút chốc lại vụt mất. Khép lại hành trình châu Á đầy tiếc nuối, nhưng phía trước với các học trò HLV Roland là cả bầu trời hứa hẹn.