Triển lãm trực tuyến một số sản phẩm chủ lực Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Triển lãm trực tuyến một số sản phẩm chủ lực Hà Tĩnh năm 2023 diễn ra từ ngày 4 - 18/12 trên nền tảng 2D và 3D với hơn 20 gian hàng giới thiệu các sản phẩm tiêu biểu của tỉnh.

Triển lãm trực tuyến một số sản phẩm chủ lực Hà Tĩnh

Triển lãm trực tuyến sản phẩm chủ lực Hà Tĩnh diễn ra từ ngày 4 -18/12/2023.

Triển lãm trực tuyến một số sản phẩm chủ lực Hà Tĩnh năm 2023 diễn ra từ ngày 4/12 đến 18/12/2023 trên nền tảng trực tuyến 2D (http://hatinhfair.vn) và 3D/thực tế ảo (https://hatinh.fairs.vn).

Triển lãm có hơn 20 gian hàng giới thiệu, quảng bá, mua bán khoảng 50 sản phẩm OCOP, sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu, sản phẩm đặc sản của tỉnh; trong đó có 15 sản phẩm triển lãm bằng thực tế ảo 3D.

Triển lãm trực tuyến một số sản phẩm chủ lực Hà Tĩnh

Các gian hàng được xây dựng trên nền tảng trực tuyến 2D và 3D/thực tế ảo để giới thiệu, quảng bá, mua bán sản phẩm chủ lực của tỉnh.

Đây là lần đầu tiên Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại Hà Tĩnh kết nối các doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ sản xuất kinh doanh tham gia trưng bày sản phẩm bằng hình thức triển lãm trực tuyến.

Triển lãm nhằm tạo cơ hội cho các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kết nối bạn hàng, khách hàng trong nước và quốc tế một cách hiệu quả, tiết kiệm chi phí, thời gian. Đồng thời, giúp các cơ sở nắm bắt ứng dụng công nghệ thông tin và chuyển đổi số trong sản xuất, kinh doanh nhằm giải quyết đầu ra tiêu thụ sản phẩm, mở rộng sản xuất, kinh doanh trong thời gian tới.

Chủ đề Thị trường, Thương mại - Dịch vụ

Đọc thêm

Tin mới Emagazine Truyền hình Podcast