Barca đã vượt qua Real Madrid trên BXH những CLB hàng đầu châu Âu dù đoàn quân của HLV Zinedine Zidane vừa giành chức vô địch Champions League lần thứ 3 liên tiếp.
Theo Euro Club Index, Barca đã vượt qua Real Madrid trên BXH những CLB hàng đầu châu Âu, bất chấp việc Los Blancos vừa giành danh hiệu Champions League lần thứ 3 trong 3 năm liên tiếp.
Barca đứng đầu bảng, trong khi Real xếp thứ 2 dù vô địch châu Âu
Bảng xếp hạng trên được tập hợp bởi công ty dữ liệu thể thao Gracenote và sử dụng các yếu tố khác nhau để xác định các vị trí, chẳng hạn như các màn trình diễn trên sân khách hay trong các giải đấu cúp...
Mùa trước, Real là đội đứng đầu danh sách nhưng năm nay đã phải đổi vị trí cho Barca. Bayern Munich vẫn giữ nguyên vị trí thứ 3, trong khi Juventus đã tăng một bậc từ hạng 5 lên hạng 4.
Man City với thành tích rực sáng mùa này đã xếp ở vị trí thứ 5, tăng 3 bậc so với năm ngoái. Tottenham là CLB Anh tiếp theo trong danh sách và xếp thứ 9, hơn 4 bậc so với mùa trước.
Man City tăng 5 bậc sau khi vô địch Premier League
Man United năm nay xếp thứ 10, tăng 6 bậc dưới thời Jose Mourinho. Trong khi đó, Liverpool tăng tận 8 bậc và đứng thứ 11.
Tin không vui cho Chelsea, đại diện thành London tụt 5 bậc và đang xếp thứ 12. Arsenal đứng thứ 15 sau khi tụt 4 bậc.
Paris Saint-Germain, Atletico Madrid và Napoli cũng nằm trong top 10. Đáng kể nhất là Valencia, đội bóng này có một mùa giải thăng hoa khi tăng 25 bậc và xếp thứ 20. “Bầy dơi” đã kết thúc mùa giải với vị trí thứ 4 ở La Liga.
Leicester và Everton lần lượt xếp 54 và 55. Điều đó đã cho thấy khoảng cách giữa top 6 và phần còn lại của Premier League. AC Milan không nằm trong top 30. Rossoneri đứng thứ 32 trên BXH.
VĐV Nguyễn Lê Quỳnh Chi của Hà Tĩnh tiếp tục khẳng định mình trên đấu trường quốc tế khi xuất sắc giành HCV tại Giải Vô địch Pencak Silat châu Á lần thứ 10 năm 2026, góp phần quan trọng giúp đội tuyển Việt Nam tiếp tục xếp thứ nhất toàn đoàn.
Rời Hà Nội FC, tiền đạo người Brazil Daniel Floro da Silva chính thức đầu quân cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Chân sút ghi 6 bàn, 4 kiến tạo mùa trước được kỳ vọng sẽ nâng tầm hàng công đội bóng núi Hồng.
Sau khi World Cup 2026 khép lại, FIFA xác định 6 đội tuyển đầu tiên góp mặt tại giải đấu lịch sử được tổ chức trên 3 châu lục và 6 quốc gia vào năm 2030.
Giải Bóng đá thiếu niên - nhi đồng Hà Tĩnh thu hút 22 đội bóng thiếu niên, 17 đội bóng nhi đồng với gần 500 VĐV đến từ các xã, phường trên địa bàn toàn tỉnh tham gia tranh tài.
World Cup 2026 chính thức khép lại với chức vô địch thuộc về Tây Ban Nha, sau khi La Roja đánh bại Argentina 1-0 trong trận chung kết đầy căng thẳng tại sân New York New Jersey. Sau trận đấu, các danh hiệu cá nhân xuất sắc nhất giải cũng đã được xác định.
Với cú đúp trong trận Pháp thua Anh 4-6 ở trận tranh giải ba, Kylian Mbappe vượt Lionel Messi để trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn nhất lịch sử World Cup.
Ở trận đấu giữa Pháp vs Anh tại World Cup 2026, phong độ ấn tượng của Saka đã giúp đội bóng của HLV Thomas Tuchel giành chiến thắng 6-4, qua đó giành hạng ba chung cuộc.
VĐV Trần Đình Minh Đăng (SN 2018, trú xã Can Lộc, Hà Tĩnh) vừa xuất sắc giành huy chương đồng nội dung đơn nam U9 tại Giải Cầu lông các cây vợt thiếu niên, trẻ xuất sắc quốc gia năm 2026.
Sau 2 lần lỡ hẹn, đối chuyền Đinh Văn Phương (SN 2002) đã chính thức có tên trong danh sách đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam tham dự SEA V.Cup 2026. Đây là cơ hội để tay đập thuộc biên chế Hà Tĩnh thể hiện bản thân.
Chiều 18/7, tại sân FLC Golf Links Sầm Sơn (Thanh Hóa), Hội Golf Thanh Hóa tổ chức lễ công bố Giải Vô địch Hội Golf các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên năm 2026. Giải đấu được Hiệp hội Golf Việt Nam bảo trợ, do UBND tỉnh Thanh Hóa và Hội Golf Thanh Hóa đăng cai tổ chức.
Đội tuyển bóng chuyền nam Việt Nam sẽ bước vào trận bán kết chặng 1 SEA V.League 2026 gặp Indonesia lúc 19h00 tối nay (18/7). Đây được xem là thử thách lớn với thầy trò HLV Federico Rampazzo trong hành trình hướng đến trận chung kết.
Argentina và Tây Ban Nha sẽ đối đầu trong trận chung kết World Cup 2026, nơi ba cái tên cùng gắn với chiếc áo số 10 tạo nên những cuộc đấu tay ba đặc biệt.
Từ bản hợp đồng không nhận được nhiều kỳ vọng đến một trong những cầu thủ nổi bật nhất Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Viktor Lê đã để lại nhiều dấu ấn trước khi nói lời chia tay đội bóng núi Hồng.
FIFA xác nhận đang xem xét khả năng xử lý đội tuyển Argentina, sau khi các cầu thủ giương biểu ngữ chính trị về quần đảo Falklands (Malvinas) sau trận thắng Anh 2-1 ở bán kết World Cup 2026.
Chỉ còn 2 trận đấu nữa là World Cup 2026 sẽ khép lại, nhưng trước khi Argentina và Tây Ban Nha bước vào trận chung kết, FIFA đang phải đối mặt với làn sóng tranh cãi xoay quanh trận tranh hạng ba giữa Anh và Pháp.
Giải Bóng chuyền nam, nữ năm 2026 của Công ty Formosa Hà Tĩnh đã thu hút 156 vận động viên tham gia, hứa hẹn tạo nên những trận đấu hấp dẫn, kịch tính.
Lịch sử đối đầu giữa Anh và Argentina luôn gắn với những tranh cãi, tiểu xảo và sự thù địch kéo dài suốt 60 năm. Hai đội sẽ biến trận bán kết World Cup 2026 tại Atlanta (Mỹ) lần này thành màn đại chiến rất được chú ý.
Xin chào, Tôi là Chatbot của Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!