(Baohatinh.vn) - Sáng nay (21/8), thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) tổ chức buổi tọa đàm "50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh" và biểu dương 17 tập thể, 16 cá nhân điển hình trong “Học tập và làm theo đạo đức, tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh”.

Thị xã Kỳ Anh tọa đàm "50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh"

Sáng nay (21/8), thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) tổ chức buổi tọa đàm "50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh" và biểu dương 17 tập thể, 16 cá nhân điển hình trong “Học tập và làm theo đạo đức, tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh”.

Thị xã Kỳ Anh tọa đàm “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Các đại biểu tham dự buổi tọa đàm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh ...

Buổi tọa đàm đã ôn lại quá trình viết Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và phân tích, trao đổi làm nổi bật những giá trị lý luận, thực tiễn cách mạng quý báu của bản Di chúc.

Chỉ với hơn 1.000 từ nhưng Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh chứa đựng nhiều nội dung có ý nghĩa chính trị, lịch sử, văn hóa sâu sắc, là tài sản vô giá của Đảng ta, dân tộc ta và nhân dân ta.

Thị xã Kỳ Anh tọa đàm “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Buổi tọa đàm đã làm nổi bật những giá trị tư tưởng to lớn của bản Di chúc của Bác

Tham gia tọa đàm, các đại biểu đã liên hệ, dẫn chứng về quá trình học tập và làm theo Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh thể hiện ở sự nỗ lực, trách nhiệm, tâm huyết trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao của từng tập thể, cá nhân thời gian qua. Qua đó làm sâu sắc thêm những giá trị của Di chúc và đặt ra yêu cầu cần tiếp tục nghiên cứu, học tập, làm theo Di chúc của Bác Hồ.

Tại buổi tọa đàm, thị xã Kỳ Anh đã đánh giá kết quả thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Việc thực hiện có hiệu quả Chỉ thị 05 đã góp phần tạo được những chuyển biến tích cực về tinh thần trách nhiệm, phong cách làm việc gần dân, trọng dân, vì dân của nhiều cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chủ chốt ở thị xã Kỳ Anh.

Từ đó, góp phần tích cực vào công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, tạo động lực để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh của địa phương.

Thị xã Kỳ Anh tọa đàm “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Bí thư Thị ủy Kỳ Anh Đặng Văn Thành nhấn mạnh, trong thời gian tới, cấp ủy, chính quyền các cấp cần nhận thức cao đối với việc thực hiện hiệu quả Chỉ thị 05, tạo động lực trong cán bộ, đảng viên và nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thị xã lần thứ nhất và Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp đề ra.

Cũng tại buổi tọa đàm, Thị xã Kỳ Anh đã tổ chức vinh danh, khen thưởng 17 tập thể và 16 cá nhân điển hình trong học tập trong việc và làm theo đạo đức, tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh.

Thị xã Kỳ Anh tọa đàm “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

Thị xã Kỳ Anh trao giấy khen cho 17 tập thể ...

Thị xã Kỳ Anh tọa đàm “50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh”

... và 16 cá nhân điển hình tiên tiến “Học tập và làm theo đạo đức, tư tưởng, phong cách Hồ Chí Minh”

Vũ Huyền


Vũ Huyền

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]