Xem cầu thủ nhí Hà Tĩnh đi bóng như... Messi!

(Baohatinh.vn) - Mặc dù thể hình có phần khiêm tốn, nhưng với tố chất bẩm sinh và kỹ thuật điêu luyện với những pha xử lý bóng tinh tế, khéo léo ở tốc độ cao, cậu bé Lê Anh Đức (huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh) gây ấn tượng mạnh với người dân phố Núi.

Lê Anh Đức sinh năm 2007 tại thị trấn Phố Châu, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh. Đức là em út trong một gia đình có 3 chị em, bố mẹ làm nghề kinh doanh...

Đam mê trái bóng tròn từ nhỏ, khi mới là học sinh lớp 4, Lê Anh Đức đã tham gia đội bóng trường tiểu học và sau đó cùng Phòng GD&ĐT huyện Hương Sơn thi đấu khá thành công tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hà Tĩnh năm 2017.

Cũng trong mùa hè năm ngoái, Lê Anh Đức đã giành được danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Giải bóng đá nhi đồng huyện Hương Sơn.

Lê Anh Đức chia sẻ, đội bóng mà em thích nhất là CLB Sông Lam Nghệ An và luôn mong muốn mình được tập luyện ở lò đào tạo trẻ của đội bóng xứ Nghệ.

Đọc thêm

Ronaldo tiến sát kỷ lục 1.000 bàn thắng

Ronaldo tiến sát kỷ lục 1.000 bàn thắng

Cristiano Ronaldo tiếp tục ghi dấu ấn đậm nét trong màu áo Al Nassr khi góp công mang về chiến thắng 2-1 trước Damac ở vòng đấu mới nhất của Saudi Pro League rạng sáng 22/1.
Mất chốt chặn quan trọng, U23 Việt Nam dừng bước ở bán kết

Mất chốt chặn quan trọng, U23 Việt Nam dừng bước ở bán kết

Sự thay đổi về chiến thuật giúp cho U23 Trung Quốc thể hiện hình ảnh khác hẳn. Tuy nhiên, việc mất chốt chặn rất quan trọng là Hiểu Minh do chấn thương khiến cho U23 Việt Nam bị đẩy vào thế khó để rồi phải dừng bước ở bán kết U23 châu Á 2026. 
Hạ Saudi Arabia, U23 Việt Nam toàn thắng tiến vào tứ kết

Hạ Saudi Arabia, U23 Việt Nam toàn thắng tiến vào tứ kết

Đội tuyển U23 Việt Nam đã tạo bất ngờ lớn khi loại U23 Saudi Arabia ở lượt trận cuối của bảng A tại VCK U23 châu Á 2026. Với thắng lợi 1-0 trước U23 Saudi Arabia, thầy trò HLV Kim Sang Sik đã đoạt vé đi tiếp với tư cách nhất bảng A.