Tiền vệ Lương Xuân Trường đang đối mặt với một tương lai bất ổn tại Gangwon FC khi không thường xuyên được đội bóng Hàn Quốc đặt niềm tin trong những trận đấu gần đây.
Sau hơn một tháng về nước tập trung ĐT U22 Việt Nam thi đấu ở vòng loại U23 Châu Á 2018, SEA Games 29 và cùng đội tuyển Việt Nam thi đấu tại vòng loại Asian Cup 2019 với Campuchia, tiền vệ Xuân Trường đã trở lại Hàn Quốc để tiếp tục thi đấu cho Gangwon FC. Tuy nhiên, màn trình diễn thiếu thuyết phục trong màu áo đội tuyển Việt Nam thời gian qua khiến Xuân Trường đang đối mặt với tương lai bất ổn tại đội bóng Hàn Quốc.
Xuân Trường đang đối mặt một tương lai bất ổn tại Gangwon FC
Theo đó, trong trận đấu ở vòng 28 diễn ra ngày 16/9 vừa qua tại giải K.League Classic, Xuân Trường không được Gangwon FC điền tên vào danh sách đăng ký thi đấu. Ở trận đấu này, Gangwon FC đã bị Jeonam Dragons, đội bóng đứng thứ 8 cầm hòa ở phút bù giờ cuối cùng. Trước đó, đội chủ quản của Lương Xuân Trường đã dẫn 3-2 và có lợi thế rất lớn để giành 3 điểm, rốt cuộc họ lại để đối thủ ngược dòng.
Trước đó, tiền vệ người Tuyên Quang cũng không được ra sân thi đấu mà chỉ được đăng ký trong danh sách dự bị ở trận đấu tại vòng 15 R.League. Ở trận đấu này, đội dự bị của Gangwon FC cũng chỉ giành được trận hòa 1-1 trước Ansan Greeners FC.
Như vậy, Xuân Trường đã trải qua quãng thời gian hơn 2 tháng không được Gangwon FC trao cơ hội ra sân ở mùa giải năm nay. Lần gần nhất mà Xuân Trường được đá chính tại K.League Classic là vào ngày 9/7. Trận này Gangwon FC đã thắng Sangju Sangmu với tỷ số 2-1.
Sau vòng 28, Gangwon FC đang xếp thứ 6/12 đội với 41 điểm, kém xa đội dẫn đầu là Jonbuk (57 điểm) đến 16 điểm và cách 10 điểm so với top 3 gồm Jeju và Ulsan (cùng có 51 điểm). Với khoảng cách này cùng việc Gangwon FC vừa thay HLV trưởng, cơ hội ra sân thi đấu của Xuân Trường trong phần còn lại của mùa giải 2017 là rất thấp. Đây thực sự là một điều đáng báo động với tiền vệ được đặt nhiều kỳ vọng của HAGL và đội tuyển Việt Nam.
HLV Kim Sang-sik gạch tên Nguyễn Tiến Linh và lần đầu triệu tập tiền vệ nhập tịch Đỗ Hoàng Hên, để chuẩn bị cho trận gặp Malaysia tại vòng loại cuối Asian Cup 2027.
Max Dowman đi vào lịch sử với tư cách cầu thủ trẻ nhất ghi bàn tại Ngoại hạng Anh, ở tuổi 16 và 73 ngày, vượt mặt các đàn anh như James Milner hay Wayne Rooney.
Tuyển U19 Việt Nam công bố danh sách 31 cầu thủ tập trung đợt đầu tiên trong năm 2026 nhằm chuẩn bị cho giải vô địch U19 Đông Nam Á 2026 và xa hơn là vòng loại U20 châu Á 2027.
Cú đúp của Khvicha Kvaratskhelia cùng pha lập công của Ousmane Dembele giúp PSG giành chiến thắng cách biệt 5-2 trước Chelsea tại lượt đi vòng 1/8 Champions League.
Đại diện Na Uy Bodo/Glimt gây sốc tại vòng 1/8 Champions League khi đánh bại Sporting CP 3-0 nhờ sự hiệu quả tuyệt đối trong các pha phản công và sự xuất sắc của thủ thành Nikita Haikin.
Trong tuyên bố mới nhất, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), Windsor Paul, xác nhận cơ quan quản lý bóng đá châu Á sẽ tiếp tục điều tra và có thể tăng thêm án phạt với Malaysia.
Sau khi tỏa sáng tại SEA Games 2025 và VCK U23 châu Á 2026, Nguyễn Đình Bắc đang trải qua giai đoạn khó khăn ở V.League khi chưa ghi bàn sau hơn 1.000 phút thi đấu.
Trong bối cảnh các chân sút chủ lực sa sút phong độ, sự tỏa sáng của tân binh nhập tịch Đỗ Hoàng Hên mang đến niềm hy vọng lớn cho HLV Kim Sang-sik trước chiến dịch Asian Cup 2027.
Chiến thắng tối thiểu trước Brighton phơi bày chiến thuật quản lý trận đấu đầy thực dụng của Arsenal, khi đội bóng này tận dụng tối đa các tình huống bóng chết.
Tiền đạo Ngân Thị Vạn Sự lập cú đúp giúp Việt Nam hạ Ấn Độ 2-1 ở trận ra quân bảng C giải vô địch bóng đá nữ châu Á 2026, đồng thời là vòng loại World Cup, tối 4/3.
Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) xác định ngày 11/4 là thời điểm cuối cùng đưa ra phán quyết về bê bối nhập tịch của Malaysia, định đoạt số phận của đội tuyển Việt Nam.
Sau lượt trận vòng play-off Champions League, các ông lớn như Real, PSG và Atletico góp mặt ở vòng 1/8 cùng những Barca, Man City, Bayern, Arsenal hay Liverpool.
Ủy ban Bóng đá Quốc tế (IFAB) sẽ một loạt đề xuất mang tính đột phá nhằm ngăn chặn tình trạng câu giờ, trong đó có quy định cầu thủ cần chăm sóc y tế sẽ phải rời sân tạm thời trong một phút.
Dù kiểm soát bóng 65%, Inter Milan vẫn phải nhận thất bại 1-2 ngay tại San Siro trước Bodo/Glimt, qua đó chính thức rời Champions League với tổng tỷ số 2-5.
Do chỉ có 5 cầu thủ dự bị, Thanh Hóa buộc phải đưa thủ môn Y Eli Nie vào sân thi đấu ở vị trí tiền đạo khi thua 1-3 trước CAHN ở trận đấu bù vòng 10 V.League 2025/26.