(Baohatinh.vn) - Gần 600 người dân trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên vừa được Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn - Hà Tĩnh phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Cẩm Xuyên tổ chức khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí.

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gần 600 người dân Cẩm Xuyên

Gần 600 người dân trên địa bàn huyện Cẩm Xuyên vừa được Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn - Hà Tĩnh phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Cẩm Xuyên tổ chức khám, tư vấn và cấp phát thuốc miễn phí.

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gần 600 người dân Cẩm Xuyên

Đông đảo người dân được đội ngũ y bác sỹ thăm khám bệnh.

Trong thời gian 3 ngày (19 – 21/11), đội ngũ y, bác sỹ Bệnh viện Đa khoa - Sài Gòn Hà Tĩnh đã đến các trạm y tế của địa phương để tổ chức khám bệnh tổng quan; đo huyết áp; kiểm tra mắt và cấp phát thuốc về da, cơ xương khớp, nội khoa, tai - mũi - họng... cho gần 600 người dân ở các xã: Cẩm Bình, Cẩm Vịnh và Cẩm Thành.

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gần 600 người dân Cẩm Xuyên

Sau mưa lũ, nhiều người dân xuất hiện các triệu chứng của các bệnh thông thường như: đau mắt đỏ, viêm da dị ứng...

Qua thăm khám, các bác sỹ phát hiện nhiều người xuất hiện các triệu chứng như tăng huyết áp, tim mạch, đau mắt đỏ, viêm da dị ứng...

Đối với những ca bệnh thông thường, các bác sĩ cấp phát thuốc điều trị. Còn những ca bệnh nghiêm trọng hơn, các bác sĩ tư vấn, cấp thuốc ổn định ban đầu, hướng dẫn điều trị dài ngày tại bệnh viện đa khoa hoặc chuyên khoa.

Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gần 600 người dân Cẩm Xuyên

Người dân được tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí để chữa bệnh.

Bên cạnh đó, tại các buổi khám, các y, bác sỹ còn truyền thông, tư vấn về sức khỏe cho người dân; đặc biệt là phòng chữa các bệnh ngoài da sau lũ lụt, phòng chống dịch bệnh trong cộng đồng, tư vấn dinh dưỡng cho người cao tuổi…

Được biết, toàn bộ chi phí cũng như các danh mục thuốc đều do Công ty CP Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn - Hà Tĩnh tài trợ.

Tin liên quan:

Tuấn Dũng


Tuấn Dũng

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]