(Baohatinh.vn) - Sự việc xảy ra vào chiều tối 5/5, trên địa bàn xóm Vĩnh Hưng, xã Hương Vĩnh, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh).
Khoảng 17h15 chiều 5/5, chị Nguyễn Thị Hường (SN 1966, trú tại xóm Vĩnh Hưng, xã Hương Vĩnh, Hương Khê) điều khiển xe máy đến trường Tiểu học Hương Vĩnh đón cháu là Nguyễn Hữu Tuấn (SN 2009, học sinh lớp 2C) nhưng khi hai dì cháu đang trên đường về đến xóm Vĩnh Hưng thì bị 2 người đàn ông điều khiển xe máy mang BKS 37D1-595.52 va vào khiến người phụ nữ và đứa bé ngã xuống đường.
Lúc này, 2 người đàn ông gây tai nạn tiến hành bắt em Nguyễn Hữu Tuấn lên xe máy rồi bỏ chạy nhưng bị người dân phát hiện, truy hô, đuổi theo, đồng thời trình báo chính quyền xã Hương Vĩnh và Công an huyện Hương Khê.
Chiếc xe máy 2 đối tượng dùng để gây tai nạn và định bắt em Nguyễn Hữu Tuấn
Nhận tin báo, Công an huyện Hương Khê phối hợp với Công an huyện Can Lộc chốt chặn trên một số tuyến đường, khi hai đối tượng chạy đến địa phận xã Trung Lộc, huyện Can Lộc thì bị lực lượng bắt giữ. Một trong 2 người này là Nguyễn Thế Đạt, trú tại tỉnh Nghệ An là bố đẻ của em Tuấn.
Chị Nguyễn Thị Hường cho biết, em Nguyễn Hữu Tuấn là con trai của vợ chồng anh chị Nguyễn Thế Đạt và chị Nguyễn Thị Thi. Khoảng năm 2012, vợ chồng anh Đạt - chị Thi ly hôn và em Tuấn được gửi lại cho gia đình dì ruột là chị Nguyễn Thị Hường nuôi dưỡng trong khi mẹ bé vào miền Nam làm ăn.
Công an huyện Can Lộc đã bàn giao hai đối tượng cho Công an huyện Hương Khê di lý về trụ sở để điều tra làm rõ vụ việc.
Cùng với phối hợp việc đơn vị quản lý đường bộ xử lý điểm sạt lở, Đội CSGT đường bộ số 3 (Phòng CSGT Hà Tĩnh) dầm mưa điều tiết giao thông, giúp người dân lưu thông an toàn.
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Nam Định đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam đối với Trần Văn Trường và Trần Thị Lan về tội “Buôn bán hàng giả”.
Công an tỉnh Phú Thọ vừa đánh sập đường dây kinh doanh đa cấp có quy mô đặc biệt lớn, với số lượng thành viên gần 200.000 người, trong đó có 107.348 thành viên là người Việt Nam tham gia.
Dù ngành chức năng ở Hà Tĩnh đã nhắc nhở, chấn chỉnh nhưng tình trạng phơi lúa, đốt rơm rạ tuỳ tiện vẫn tái diễn, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông, ô nhiễm môi trường.
Mặc dù đã có điểm và bãi đỗ xe công cộng nhưng tình trạng dừng đỗ xe lộn xộn, sai quy định vẫn diễn ra thường xuyên tại Khu du lịch Thiên Cầm (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh).
Chủ đầu tư đang triển khai nhiều giải pháp hạn chế tai nạn giao thông tại ngã tư giao quốc lộ 8C với đường kết nối cao tốc Hàm Nghi - Vũng Áng ở xã Cẩm Quan, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.
Đoàn liên ngành Hà Tĩnh sẽ thanh tra việc chấp hành pháp luật, đấu giá tài sản, nghĩa vụ với ngân sách Nhà nước, người lao động tại Công ty Đấu giá Hợp danh Minh Nhật.
Sau cú va chạm, cả 2 xe tải và xe ô tô con đều hư hỏng nặng. Các nạn nhân trong xe ô tô con bị thương, được người dân Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.
Dù đã có biển cấm nhưng vẫn có một số người vẫn cố tính "phớt lờ" điều khiển xe máy, xe máy điện, xe đạp đi lại lộn xộn trong sân quảng trường Thành Sen (TP Hà Tĩnh).
Ban Quản lý Khu du lịch Thiên Cầm (Hà Tĩnh) sẽ tăng cường công tác kiểm tra, tuyệt đối không để tái diễn tình trạng cờ bạc trá hình, gây phản cảm cho du khách.
Suốt nhiều tháng qua, việc cụm đèn tín hiệu giao thông ở ngã tư Thạch Long (Thạch Hà, Hà Tĩnh) chỉ “nháy vàng” khiến người dân lo lắng về nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông.
Hoạt động đánh bạc tại Khu du lịch Thiên Cầm (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) thường diễn ra dưới vỏ bọc của các trò như bầu cua, xóc đĩa, hay các trò chơi có thưởng khác.
Đang điều khiển phương tiện từ nút giao vào cao tốc Bãi Vọt – Hàm Nghi, tài xế bất ngờ khi thấy xe cứu thương biển số Hà Tĩnh chạy ngược chiều ở lối vào cao tốc.
Hệ thống, phương tiện chữa cháy tại Hương Khê (Hà Tĩnh) gồm ô tô tải thùng, bồn nước, máy bơm nước công suất 15 mã lực, vòi, hệ thống lăng phun tăng áp…
Ông Nguyễn Thanh Phong, nguyên Cục trưởng Cục An toàn thực phẩm Bộ Y tế, cùng 4 người bị khởi tố với cáo buộc nhận hối lộ trong vụ sản xuất hàng trăm tấn thực phẩm chức năng giả.
Trước các bất cập về giao thông, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn tại các nút giao của tuyến kết nối cao tốc với quốc lộ 1 và quốc lộ 8C ở Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh), ngành chức năng đã kiểm tra và thống nhất các phương án xử lý.
Sau cuộc gọi của đối tượng tự xưng là “Trưởng Công an xã Mỹ Long” để lừa đảo người dân, Thiếu tá Bùi Công Thành - Trưởng Công an xã Mỹ Long (Hương Sơn, Hà Tĩnh) đã kịp thời ngăn chặn.
Bình luận
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu