Các khu vực trên cả nước đều có mưa, sáng sớm có sương mù

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, các khu vực trên cả nước đều có mưa, khu vực Bắc Bộ vẫn xuất hiện sương mù và rét trong đêm 21/1 và sáng 22/1.

cac khu vuc tren ca nuoc deu co mua sang som co suong mu

Sương mù mờ ảo tạo khung cảnh tuyệt đẹp tại Tràng An, Ninh Bình. (Ảnh: Minh Đức/TTXVN)

Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, nhiệt độ dao động từ 18 đến 32 độ C. Riêng khu vực miền Đông Nam Bộ có nơi nhiệt độ trên 32 độ C.

Diễn biến thời tiết đêm 21, ngày 22/1 như sau: Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm 22/1 có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng, gió nhẹ, đêm và sáng trời rét, độ ẩm từ 65-95%. Nhiệt độ thấp nhất từ 14 đến 17 độ C, có nơi dưới 13 độ C; cao nhất từ 23 đến 26 độ C, có nơi trên 27 độ C.

Phía Đông Bắc bộ và Thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa nhỏ vài nơi, sáng sớm 22/1 có nơi có sương mù, gió Đông đến Đông Bắc cấp 2-3, đêm và sáng trời rét, độ ẩm tại Đông Bắc bộ từ 65-97%, độ ẩm tại Hà Nội từ 67-97%.

Nhiệt độ thấp nhất tại khu vực Đông Bắc Bộ từ 17 đến 20 độ C, vùng núi có nơi dưới 16 độ C, cao nhất từ 21-24 độ C. Nhiệt độ thấp nhất tại Hà Nội từ 18-20 độ C, cao nhất từ 21-24 độ C.

Từ Thanh Hóa-Thừa Thiên-Huế nhiều mây, có mưa vài nơi; riêng phía Nam, gần sáng và ngày 22/1 có mưa, mưa rào rải rác, gió nhẹ, độ ẩm từ 68-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ C, cao nhất từ 23-26 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận nhiều mây, có mưa vài nơi, riêng phía bắc gần sáng và ngày 22/1 có mưa, mưa rào rải rác, gió Đông Bắc cấp 2-3, độ ẩm từ 68-97%. Nhiệt độ thấp nhất từ 21-24 độ C, cao nhất từ 25 đến 28 độ C, phía Nam có nơi 28-30 độ C.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ mây thay đổi, đêm 21/1 có mưa rào vài nơi, ngày 22/1 nắng, gió Đông Bắc đến Đông cấp 2-3, độ ẩm tại Tây Nguyên từ 55-94%, độ ẩm tại Nam Bộ từ 56-92%.

Nhiệt độ thấp nhất khu vực Tây Nguyên từ 18-21 độ C, cao nhất từ 27-30 độ C. Nhiệt độ thấp nhất tại Nam Bộ từ 22-25 độ C, cao nhất từ 29 đến 32 độ C; miền Đông có nơi trên 32 độ C./.

Theo TTXVN

Đọc thêm

Sống khỏe cùng BHT: Các bệnh về mắt ở người cao tuổi, những vấn đề cần lưu ý

Sống khỏe cùng BHT: Các bệnh về mắt ở người cao tuổi, những vấn đề cần lưu ý

Các bệnh mắt thường gặp ở người cao tuổi như đục thủy tinh thể, glôcôm, thoái hóa điểm vàng, khô mắt... có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị lực nếu không phát hiện và điều trị kịp thời. Bác sĩ CKII Võ Tá Thiện, Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn Hà Tĩnh sẽ tư vấn trong chương trình Sống khỏe cùng BHT.
Nhà khoa học Mỹ: “VinFuture đưa đóng góp của phụ nữ khoa học ra ánh sáng toàn cầu”

Nhà khoa học Mỹ: “VinFuture đưa đóng góp của phụ nữ khoa học ra ánh sáng toàn cầu”

Phụ nữ làm lãnh đạo trong khoa học không nên được nhìn nhận như một “ngoại lệ”, càng không phải là điều gây ngạc nhiên. Theo TS. Jayshree Seth, Nhà khoa học Doanh nghiệp tại Tập đoàn 3M (Mỹ) và thành viên Hội đồng Sơ khảo Giải thưởng VinFuture, điều đó đơn giản là trạng thái tự nhiên của thời đại.
Chính sách vay vốn đối với người sau cai nghiện ma túy

Chính sách vay vốn đối với người sau cai nghiện ma túy

Người sau cai nghiện ma túy, cơ sở sản xuất kinh doanh có sử dụng lao động là người sau cai nghiện ma túy được vay vốn từ Ngân hàng Chính sách xã hội để tham gia đào tạo nghề trình độ sơ cấp, đào tạo dưới 3 tháng hoặc sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm.
Chủ thầu “đỏ mắt” tìm thợ xây

Chủ thầu “đỏ mắt” tìm thợ xây

Những năm gần đây, nhu cầu xây dựng nhà ở tại đô thị Hà Tĩnh tăng nhanh sau Tết nguyên đán, song nhiều chủ thầu xây dựng lại rơi vào tình cảnh “đỏ mắt” tìm thợ do nguồn nhân lực khan hiếm.
Khi phụ nữ đi qua những “mùa bão”

Khi phụ nữ đi qua những “mùa bão”

"Mùa bão” của nhiều người phụ nữ Hà Tĩnh có thể là đổ vỡ trong hôn nhân, công việc hay các mối quan hệ. Có người khép mình, nhưng có người dũng cảm đối diện, tự chữa lành và định vị lại bản thân.