Cập nhật: 19:07 12/05/2021
(Baohatinh.vn) - Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Hà Tĩnh, HĐND huyện Hương Sơn khẳng định sẽ làm hết trách nhiệm, đáp ứng nguyện vọng của cử tri và Nhân dân.

Nỗ lực đáp ứng nguyện vọng của cử tri và Nhân dân

Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử, các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh Hà Tĩnh, HĐND huyện Hương Sơn khẳng định sẽ làm hết trách nhiệm, đáp ứng nguyện vọng của cử tri và Nhân dân.

Nỗ lực đáp ứng nguyện vọng của cử tri và Nhân dân

Chiều 12/5, tại UBND xã Sơn Tây, Ủy Ban MTTQ tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Ủy ban MTTQ huyện Hương Sơn tổ chức hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với ứng cử viên đại biểu HĐNĐ tỉnh khóa XVIII nhiệm kỳ 2021 - 2026 (đơn vị bầu cử số 11) và ứng cử đại biểu HĐND huyện khóa XX nhiệm kỳ 2021 - 2026 (đơn vị bầu cử số 6).

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Tú Anh là một trong các ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh trình bày chương trình hành động tại hội nghị.

Tại hội nghị, các cử tri xã Sơn Tây, Sơn Lâm, Sơn Lĩnh, Sơn Hồng đã được nghe tiểu sử tóm tắt và chương trình hành động của ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh và đại biểu HĐND huyện Hương Sơn trên tinh thần bảo đảm nguyên tắc dân chủ, công khai, bình đẳng.

Đơn vị bầu cử số 11 đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII tại huyện Hương Sơn.

Số người ứng cử là 7, đại biểu được bầu là 4.

1. Ông Trần Tú Anh – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh.

2. Ông Phan Trung Kiên – Trưởng phòng Tổng hợp, Thông tin, Dân nguyện, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

3. Ông Trương Quang Long - Phó Cục trưởng Cục thuế Hà Tĩnh.

4. Bà Nguyễn Thị Kim Nhung – Phó Trưởng ban điều hành Quỹ Hỗ trợ nông dân, Hội Nông dân Hà Tĩnh.

5. Ông Nguyễn Quang Thọ - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Hương Sơn.

6. Bà Nguyễn Thị Mai Thủy - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh.

7. Bà Uông Thị Kim Yến - Trưởng phòng NN&PTNN huyện Hương Sơn.

.

Đơn vị bầu cử số 6 đại biểu HĐND huyện

Số người ứng cử là 8, đại biểu được bầu là 5.

1. Ông Cao Văn Đức – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Sơn Tây.

2. Ông Nguyễn Văn Hải – Huyện đoàn Hương Sơn.

3. Bà Hà Thị Bích Liên - Phó Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hương Sơn.

4. Ông Nguyễn Văn Linh - Bí thư Huyện đoàn Hương Sơn.

5. Ông Hà Hải Long - Trưởng Công an huyện Hương Sơn.

6. Ông Hồ Thái Sơn - Phó Chủ tịch UBND huyện Hương Sơn.

7. Bà Nguyễn Thị Anh Thơ - Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Hương Sơn.

8. Bà Bùi Thị Xuân Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Sơn Lĩnh.

Nỗ lực đáp ứng nguyện vọng của cử tri và Nhân dân

Trình bày chương trình hành động của mình, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Tú Anh nhấn mạnh: Tôi rất vui mừng khi được giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND tỉnh khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021-2026 tại đơn vị bầu cử số 11, thuộc địa bàn huyện Hương Sơn. Đây là trách nhiệm và là vinh dự lớn cho tôi.

Đối với địa bàn ứng cử, cũng là địa bàn tôi được phân công chỉ đạo, tôi sẽ phải nỗ lực nhiều hơn để theo sát các nhiệm vụ ở địa phương. Trong điều kiện dịch Covid-19 còn diễn biến hết sức phức tạp, tôi càng phải tích cực, dành nhiều thời gian hơn nữa trong lãnh đạo, chỉ đạo, đồng hành cùng cấp ủy, chính quyền và Nhân dân trong các phong trào để cùng động viên, chia sẻ, hỗ trợ, góp phần thiết thực thúc đẩy huyện Hương Sơn ngày càng phát triển và phòng, chống dịch hiệu quả; phấn đấu sớm đưa địa phương trở thành huyện nông thôn mới bền vững, đô thị phát triển, văn minh” - Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Tú Anh khẳng định.

Nỗ lực đáp ứng nguyện vọng của cử tri và Nhân dân

Ứng cử viên Trương Quang Long: Tôi hứa sẽ thực hiện thật tốt vai trò của người đại biểu dân cử, dành nhiều thời gian gặp gỡ với cử tri, lắng nghe, tập hợp các ý kiến phản ánh, kiến nghị của người dân để đề xuất với cấp ủy Đảng, chính quyền, HĐND về những yêu cầu mà cử tri quan tâm, đặc biệt chú trọng các chính sách phát triển kinh tế, xã hội.

Nỗ lực đáp ứng nguyện vọng của cử tri và Nhân dân

Ứng cử viên Nguyễn Thị Mai Thủy: Nếu được bầu làm đại biểu HĐND tỉnh, tôi sẽ phối hợp tốt với tổ đại biểu HĐND tỉnh và chính quyền địa phương, tập trung giúp nông dân phát triển sản xuất, tiêu thụ nông sản, tăng thu nhập, nâng cao đời sống. Trong đó, tập trung cho nông, lâm, nghiệp gắn với lợi thế vườn – đồi – rừng; trồng cây ăn quả có giá trị kinh tế cao; chăn nuôi tập trung quy mô trang trại, gia trại theo hướng liên kết sạch, an toàn.

Nỗ lực đáp ứng nguyện vọng của cử tri và Nhân dân

Ứng cử viên Phan Trung Kiên: Tôi sẽ tích cực tham mưu cho Thường trực HĐND tỉnh cùng cấp ủy, chính quyền huyện đề xuất các giải pháp, cơ chế, chính sách khai thác hiệu quả tiềm năng, lợi thế của địa phương, góp phần xây dựng Hương Sơn sớm trở thành huyện NTM bền vững.

Nỗ lực đáp ứng nguyện vọng của cử tri và Nhân dân

Ứng cử viên Nguyễn Thị Kim Nhung: Tôi sẽ thường xuyên liên hệ với cử tri, đặc biệt là tầng lớp nông dân để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và những khó khăn vướng mắc của Nhân dân, kịp thời phản ánh tới các cấp chính quyền liên quan để bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của Nhân dân.

Nỗ lực đáp ứng nguyện vọng của cử tri và Nhân dân

Ứng cử viên Nguyễn Quang Thọ: Với vai trò là người đứng đầu cơ quan hành chính cấp huyện, tôi sẽ tham mưu các chương trình, kế hoạch cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX, các nghị quyết của HĐND tỉnh, phát huy tiềm năng lợi thế của huyện để tổ chức thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ phát triển KT-XH, sớm đưa huyện Hương Sơn đạt chuẩn nông thôn mới bền vững.

Nỗ lực đáp ứng nguyện vọng của cử tri và Nhân dân

Ứng cử viên Uông Thị Kim Yến: Trên cương vị công tác hiện nay, tôi sẽ tiếp tục cố gắng, sâu sát nắm bắt tình hình thực tiễn, sản xuất, những tiềm năng, lợi thế, thuận lợi, khó khăn, đặc thù từng vùng, từ đó có giải pháp tham mưu, đề xuất các nhiệm vụ của ngành.

Nỗ lực đáp ứng nguyện vọng của cử tri và Nhân dân

Cử tri các xã: Sơn Tây, Sơn Lâm, Sơn Lĩnh, Sơn Hồng tham gia hội nghị tiếp xúc cử tri

Nỗ lực đáp ứng nguyện vọng của cử tri và Nhân dân

Ứng cử viên Hà Hải Long: Là người đứng đầu lực lượng công an huyện nhà, dù ở cương vị nào tôi vẫn sẽ tiếp tục tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đồng bộ các biện pháp phòng ngừa, đấu tranh trấn áp mạnh mẽ, hiệu quả với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội; tham mưu giải quyết kịp thời các vấn đề phức tạp liên quan đến ANTT, giải quyết nhu cầu nguyện vọng chính đáng của Nhân Dân.

Nỗ lực đáp ứng nguyện vọng của cử tri và Nhân dân

Ứng cử viên: Hồ Thái Sơn: Nếu được cử tri tín nhiệm tôi sẽ nêu cao tinh thần đổi mới, trách nhiệm, đoàn kết, phát huy vai trò người đứng đầu cùng với UBND huyện Hương Sơn phối hợp chặt chẽ với các ngành, các cấp cùng Nhân dân huyện nhà quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, góp phần đưa Hương Sơn ngày càng phát triển, giàu mạnh.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri các xã Sơn Tây, Sơn Lĩnh, Sơn Hồng, Sơn Lâm đã chia sẻ những tâm tư, kỳ vọng đối với các ứng viên, đồng thời mong muốn khi trở thành đại biểu dân cử sẽ thực hiện đúng với chương trình hành động đề ra, phát huy vai trò, trách nhiệm tham gia đóng góp ý kiến với HĐND và các cơ quan liên quan.

Nỗ lực đáp ứng nguyện vọng của cử tri và Nhân dân

Ông Hoàng Văn Lớn, thôn Hoàng Nam, xã Sơn Tây: Các ứng cử viên sau khi trúng cử quan tâm đến dự án đường cứu hộ, cứu nạn trên địa bàn xã Sơn Tây, kiến nghị đẩy nhanh tiến độ nâng cấp QL8A để đảm bảo an toàn giao thông.

Nỗ lực đáp ứng nguyện vọng của cử tri và Nhân dân

Cử tri Phạm Hoàn An - Bí thư Đảng ủy thị trấn Tây Sơn: Cần xem xét, nghiên cứu cải cách thủ tục hành chính để các tổ chức, cá nhân khi lưu thông hàng hóa qua Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo được thuận tiện.

Thay mặt các ứng cử viên, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Tú Anh ghi nhận những ý kiến phát biểu tâm huyết, trách nhiệm của cử tri đối với người ứng cử.

Tiếp thu những ý kiến đề xuất, trong đó có cơ chế chính sách cho hàng hóa lưu thông qua Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo và dự án nâng cấp tuyến QL8A, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cho rằng, những vấn đề thuộc trách nhiệm của tỉnh, huyện sẽ có giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

"Tại buổi tiếp xúc cử tri hôm nay, tôi thay mặt các ứng cử viên khẳng định sẽ làm hết trách nhiệm, đại diện cho ý chí, nguyện vọng của Nhân dân để đưa KT-XH Hà Tĩnh nói chung và huyện Hương Sơn nói riêng ngày càng phát triển.

Tin liên quan:

Hữu Trung


Hữu Trung

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]