Chủ nhân của diều sáo gây mất điện bị xử phạt 1,5 triệu đồng

(Baohatinh.vn) - UBND xã Sơn Giang (Hương Sơn, Hà Tĩnh) vừa ra quyết định xử phạt hành chính đối với một người thả diều gây chập điện trên địa bàn.

Chủ nhân của diều sáo gây mất điện bị xử phạt 1,5 triệu đồng

Cơ quan chức năng thu chiếc diều tại khu vực xảy ra sự cố mất điện.

Vào lúc 10h30 ngày 4/8, tại đường lưới điện 35KV ở vị trí 03 đến 04 nhánh rẽ Sơn Giang bị mất điện đột ngột. Qua kiểm tra, Điện lực Hương Sơn phát hiện có một chiếc diều sáo rơi vào đường dây.

Đơn vị đã phối hợp với lực lượng công an xã điều tra nguyên nhân và xác minh chủ nhân của chiếc diều gây ra sự cố mất điện nói trên là N.T.L (SN 2004) trú tại thôn 5, xã Sơn Giang (Hương Sơn).

UBND xã Sơn Giang đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt hành chính 1.500.000 đồng đối với N.T.L và yêu cầu không tái diễn vi phạm.

Đọc thêm

"Ngừa" bà hoả ghé thăm trong dịp nghỉ lễ

"Ngừa" bà hoả ghé thăm trong dịp nghỉ lễ

Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh Hà Tĩnh) đã tăng cường hướng dẫn, kiểm tra, nhắc nhở các tổ chức, doanh nghiệp và người dân đảm bảo an toàn, hạn chế thấp nhất nguy cơ cháy, nổ trong kỳ nghỉ lễ.
Truy tìm nghi phạm liên quan vụ người phụ nữ tử vong ở Sơn Tiến

Truy tìm nghi phạm liên quan vụ người phụ nữ tử vong ở Sơn Tiến

Sau vụ người phụ nữ tử vong tại nhà riêng với nhiều vết thương ở xã Sơn Tiến, tỉnh Hà Tĩnh, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định truy tìm người đối với Hà Huy Thập (SN 1974, trú thôn An Thịnh) để phục vụ điều tra vụ án “Giết người”.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!