3 học sinh ở Hà Tĩnh đuối nước thương tâm dưới khe suối

(Baohatinh.vn) - Vụ đuối nước thương tâm xảy ra ở khe Vũng Đọng (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh). Trong số 3 học sinh đuối nước thì có 2 chị em ruột.

3 học sinh ở Hà Tĩnh đuối nước thương tâm dưới khe suối

Khu vực 3 học sinh ở xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên đuối nước thương tâm

Sáng nay (2/8), một nhóm 5 – 6 học sinh ở xã Cẩm Hưng (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đi hái sim. Sau đó, các em tới khu vực khe suối thôn Hưng Thắng, xã Cẩm Hưng để chơi. Tại đây, không may, 3 em học sinh bị đuối nước.

Phát hiện sự việc, các em còn lại chạy đi tìm người ứng cứu. Tới lúc 9h30, khi người lớn đưa được lên bờ thì cả 3 em đã tử vong.

Danh tính các nạn nhân được xác định là: V.H.T.N. (SN 2005) và H.V.H. (SN 2013) - là 2 chị em, cùng trú tại thôn Hưng Thắng, xã Cẩm Hưng; N.T.P. (SN 2005, thôn Hưng Trung, xã Cẩm Hưng).

Nhận tin báo về sự việc, chính quyền địa phương đã phối hợp với Công an huyện Cẩm Xuyên tới hiện trường làm rõ sự việc. Hiện, thi thể các em học sinh đã được đưa về bàn giao cho gia đình.

Chủ tịch UBND xã Cẩm Hưng Nguyễn Đình Hoạt nói rằng, khe suối nơi 3 em bị đuối nước cách khu dân cư chừng 1 km. Vào mùa hè, thỉnh thoảng cũng có người dân tới đây tắm. Khu vực khe suối này khá sâu, có đá ngầm.

Đọc thêm

Triển khai Luật Công chứng cho gần 300 đại biểu

Triển khai Luật Công chứng cho gần 300 đại biểu

Hội nghị là dịp để các tổ chức hành nghề công chứng Hà Tĩnh được tiếp cận đầy đủ, kịp thời những nội dung cơ bản của Luật Công chứng 2024 và một số nội dung về chứng thực.
Vỡ mộng làm giàu từ buôn hàng cấm

Vỡ mộng làm giàu từ buôn hàng cấm

Từ mộng tưởng làm giàu nhanh chóng bằng cách buôn lậu hơn 4 kg vàng, Nguyễn Mạnh Thắng và đồng bọn đã phải đối diện với bản án nghiêm minh từ phán quyết của TAND tỉnh Hà Tĩnh.
Những “chiêu” vi phạm luật giao thông của học sinh

Những “chiêu” vi phạm luật giao thông của học sinh

Gắn bàn đạp để biến xe máy điện thành xe đạp điện, tháo gương chiếu hậu, tháo biển số… là những hành vi vi phạm Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ của một bộ phận học sinh, sinh viên ở Hà Tĩnh.
Bi kịch sau tiếng cụng ly

Bi kịch sau tiếng cụng ly

Men rượu và cơn giận dữ bùng nổ, Nguyễn Viết Hải (trú Đức Thọ, Hà Tĩnh) đã gây ra nỗi đau cho cả nạn nhân và chính mình.
Trở về nhà an toàn

Trở về nhà an toàn

Những cái chết oan uổng, những tổn thương dai dẳng về thể chất và tinh thần sau mỗi vụ tai nạn giao thông khiến nhiều cuộc đời, nhiều gia đình không bao giờ tròn vẹn được nữa.