3 học sinh ở Hà Tĩnh đuối nước thương tâm dưới khe suối

(Baohatinh.vn) - Vụ đuối nước thương tâm xảy ra ở khe Vũng Đọng (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh). Trong số 3 học sinh đuối nước thì có 2 chị em ruột.

3 học sinh ở Hà Tĩnh đuối nước thương tâm dưới khe suối

Khu vực 3 học sinh ở xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Xuyên đuối nước thương tâm

Sáng nay (2/8), một nhóm 5 – 6 học sinh ở xã Cẩm Hưng (Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) đi hái sim. Sau đó, các em tới khu vực khe suối thôn Hưng Thắng, xã Cẩm Hưng để chơi. Tại đây, không may, 3 em học sinh bị đuối nước.

Phát hiện sự việc, các em còn lại chạy đi tìm người ứng cứu. Tới lúc 9h30, khi người lớn đưa được lên bờ thì cả 3 em đã tử vong.

Danh tính các nạn nhân được xác định là: V.H.T.N. (SN 2005) và H.V.H. (SN 2013) - là 2 chị em, cùng trú tại thôn Hưng Thắng, xã Cẩm Hưng; N.T.P. (SN 2005, thôn Hưng Trung, xã Cẩm Hưng).

Nhận tin báo về sự việc, chính quyền địa phương đã phối hợp với Công an huyện Cẩm Xuyên tới hiện trường làm rõ sự việc. Hiện, thi thể các em học sinh đã được đưa về bàn giao cho gia đình.

Chủ tịch UBND xã Cẩm Hưng Nguyễn Đình Hoạt nói rằng, khe suối nơi 3 em bị đuối nước cách khu dân cư chừng 1 km. Vào mùa hè, thỉnh thoảng cũng có người dân tới đây tắm. Khu vực khe suối này khá sâu, có đá ngầm.

Đọc thêm

Các trào lưu tạo hình ảnh bằng AI đang thu hút đông đảo người dùng mạng xã hội tham gia chỉ với vài thao tác đơn giản. Ảnh: Internet.

Cẩn trọng khi "bắt trend" trên không gian mạng

Sự phát triển của internet và mạng xã hội đang khiến các trào lưu (hay còn gọi là trend) hình thành với tốc độ chóng mặt. Không ít trào lưu tưởng chỉ để giải trí lại tiềm ẩn nguy cơ xâm phạm quyền riêng tư, lộ dữ liệu cá nhân, lan truyền thông tin sai lệch hoặc tiếp tay cho các hành vi sai trái.
Triệt phá đường dây gia đình sản xuất, mua bán hàng giả quy mô lớn

Triệt phá đường dây gia đình sản xuất, mua bán hàng giả quy mô lớn

Lợi dụng nhu cầu tiêu dùng, một đường dây chuyên sang chiết, đóng gói bột ngọt, hạt nêm và bột giặt giả các thương hiệu nổi tiếng vừa bị Công an TP Hồ Chí Minh triệt phá. Đây là đường dây gia đình hoạt động khép kín, tinh vi, thậm chí các đối tượng còn tìm cách đưa hối lộ hòng thoát tội nhưng đã bị lực lượng phá án kiên quyết đấu tranh, bắt giữ.
Khởi tố 5 bị can về tội xâm phạm quyền tác giả

Khởi tố 5 bị can về tội xâm phạm quyền tác giả

Đây là vụ án đầu tiên trên cả nước khởi tố vụ án, khởi tố bị can về hành vi xâm phạm quyền tác giả, quyền liên quan đối với phần mềm máy tính, thể hiện quyết tâm của lực lượng Công an Phú Thọ trong đấu tranh, xử lý các hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ trên môi trường số.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!