Đi sửa xe máy, tiện tay trộm ví của chủ quán

(Baohatinh.vn) - Chiều nay (30/10), Tòa án nhân dân TX Kỳ Anh mở phiên tòa xét xử Phan Công Lâm (SN 1973), trú tại xã Kỳ Hải (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) về tội trộm cắp tài sản.

Đi sửa xe máy, tiện tay trộm ví của chủ quán

Hội đồng xét xử thực hiện quy trình xét hỏi

Theo cáo trạng, khoảng 13 giờ 30 phút, ngày 16/8/2019, Phan Công Lâm tới tiệm sửa xe máy của anh Trần Văn An ở thôn Bắc Hà (xã Kỳ Hà, TX Kỳ Anh) để sửa xe. Lợi dụng lúc anh Trần Văn An không để ý, Phan Công Lâm đã lấy trộm của anh An một chiếc ví da để trên kệ phụ tùng xe máy, bên trong có 5.250.000 đồng tiền mặt, một số giấy tờ và thẻ ATM.

Đi sửa xe máy, tiện tay trộm ví của chủ quán

Đối tượng Phan Công Lâm tại phiên xét xử

Sau khi trộm được số tiền trên, Phan Công Lâm đưa số tiền 3,5 triệu đồng để đóng góp làm nhà thờ, số còn lại vẫn chưa chi tiêu.

Sau khi biết sự việc bị phát hiện, không thể thoát tội, Phan Công Lâm đã ra cơ quan công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Tại phiên xét xử, sau khi xem xét kỹ các tình tiết, Hội đồng xét xử tuyên phạt Phan Công Lâm 8 tháng tù giam.

Chủ đề Trộm cắp tài sản

Chủ đề Tòa tuyên án

Đọc thêm

Cảnh báo với giả mạo taxi ở Hà Tĩnh

Cảnh báo với giả mạo taxi ở Hà Tĩnh

Tại Hà Tĩnh đã xuất hiện chiêu trò giả mạo hãng taxi để hoạt động, tiềm ẩn nhiều rủi ro cho khách hàng sử dụng dịch vụ và các đơn vị kinh doanh taxi chân chính.
Văn minh trong tiễn bạn lên đường nhập ngũ

Văn minh trong tiễn bạn lên đường nhập ngũ

Tiễn bạn lên đường nhập ngũ là tình cảm đẹp của tuổi trẻ, song những hành vi mất kiểm soát dễ trở thành quá khích. Tại nhiều địa phương ở Hà Tĩnh, việc tuyên truyền về hoạt động tiễn tân binh văn minh đã được triển khai.
Khởi tố nhóm bắt cóc phụ nữ

Khởi tố nhóm bắt cóc phụ nữ

Sau khi bắt cóc và ép bà M. chuyển 157 triệu đồng, cả nhóm lái ô tô chở nạn nhân hướng về biên giới Campuchia. Nạn nhân may mắn trốn thoát và đến công an trình báo.