Người đứng đầu quận Boali, thuộc tỉnh Ombella-M'poko, CH Trung Phi cho biết một số thi thể nạn nhân mắc kẹt trong chiếc xe bị hỏng và số người tử vong có thể sẽ tăng vì có nhiều người bị thương nặng.

Tai nạn xe buýt tại Cộng hòa Trung Phi, hơn 50 người thương vong

Người đứng đầu quận Boali, thuộc tỉnh Ombella-M"poko, CH Trung Phi cho biết một số thi thể nạn nhân mắc kẹt trong chiếc xe bị hỏng và số người tử vong có thể sẽ tăng vì có nhiều người bị thương nặng.

Tai nạn xe buýt tại Cộng hòa Trung Phi, hơn 50 người thương vong

Hiện trường vụ tai nạn. (Nguồn: URN)

Chính quyền địa phương cho biết một vụ tai nạn đường bộ xảy ra rạng sáng 11/9 (giờ địa phương) đã làm 12 người thiệt mạng và hơn 40 người bị thương tại khu vực vách đá Kassango ở Boali, thuộc tỉnh Ombella-M"poko của Cộng hòa Trung Phi.

Chiếc xe buýt chở 67 người khởi hành từ thành phố Beloko giáp giới Cameroon di chuyển trên Quốc lộ 1 đã gặp nạn ở địa điểm cách thủ đô Bangui gần 100 km.

Người đứng đầu quận Boali, ông Robert Yamo cho biết chiếc xe chở quá tải và chạy quá tốc độ là nguyên nhân dẫn tới vụ tai nạn.

Theo ông Yamo, một số thi thể nạn nhân mắc kẹt trong chiếc xe bị hỏng và số người tử vong có thể sẽ tăng vì có nhiều người bị thương nặng.

Tháng Sáu vừa qua, cũng tại khu vực vách đá này đã xảy ra một vụ tai nạn đường bộ khác làm ít nhất 9 người thiệt mạng và hơn 10 người bị thương.

Tai nạn xe buýt tại Cộng hòa Trung Phi, hơn 50 người thương vong

Tin liên quan:

Theo Vietnam+


Theo Vietnam+

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]