(Baohatinh.vn) - Giải bóng lưới lần đầu tiên được tổ chức tại TP Hà Tĩnh vào ngày 3/8 đã thu hút 23 đội bóng (23 cặp VĐV) đến từ các CLB bóng lưới phong trào trên địa bàn toàn tỉnh tham gia. Đội New Focus - thành phố Hà Tĩnh đã xuất sắc giành giải nhất.
Theo điều lệ, các cặp đấu đại diện cho mỗi đội tham dự giải sẽ được chia thành 8 bảng, thi đấu theo thể thức vòng tròn chọn 16 đội vào vòng 1/16 và 1/8 để chọn 4 đội vào thi đấu bán kết và chung kết. Trong ảnh: Trận chung kết giữa hai đội New Focus (trang phục áo vàng đen) và FC KingBroker (áo xanh)
Mặc dù chỉ là sân chơi thể thao phong trào nhưng giải bóng lưới lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Tĩnh diễn ra hết sức hấp dẫn. Các đội bóng đã nhập cuộc thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, cống hiến cho khán giả nhiều trận bóng đẹp mắt. Sau một ngày thi tài quyết liệt, đội New Focus đã xuất sắc vượt qua đội FC KingBroke để giành Cúp vô địch.
Ngay sau trận chung kết, Ban Tổ chức đã tiến hành trao thưởng cho các đội bóng đạt giải. Giải nhất thuộc về đội New Focus...
.... giải nhì cho đội FC KingBroker...
.... và giải ba cho các đội: FC Hương Sơn 3 và FC Hương Sơn 1
Cầu thủ Hoàng Vượng đội FC Hương Sơn 1 (bên phải) được trao tặng danh hiệu cầu thủ cống hiến
Đại diện Na Uy Bodo/Glimt gây sốc tại vòng 1/8 Champions League khi đánh bại Sporting CP 3-0 nhờ sự hiệu quả tuyệt đối trong các pha phản công và sự xuất sắc của thủ thành Nikita Haikin.
Trong tuyên bố mới nhất, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), Windsor Paul, xác nhận cơ quan quản lý bóng đá châu Á sẽ tiếp tục điều tra và có thể tăng thêm án phạt với Malaysia.
Để tăng cường sức mạnh cho hàng công ở chặng đường còn lại của mùa giải, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vừa chiêu mộ tiền đạo Brazil đang chơi tại giải hạng nhì quốc gia này.
Giám đốc điều hành Liên đoàn Bóng đá thế giới (FIFA) khẳng định World Cup 2026 có quy mô quá lớn để có thể bị hoãn lại, bất chấp những bất ổn từ chiến sự giữa Mỹ, Israel và Iran.
Sau khi tỏa sáng tại SEA Games 2025 và VCK U23 châu Á 2026, Nguyễn Đình Bắc đang trải qua giai đoạn khó khăn ở V.League khi chưa ghi bàn sau hơn 1.000 phút thi đấu.
Trong bối cảnh các chân sút chủ lực sa sút phong độ, sự tỏa sáng của tân binh nhập tịch Đỗ Hoàng Hên mang đến niềm hy vọng lớn cho HLV Kim Sang-sik trước chiến dịch Asian Cup 2027.
Cuộc điều tra tham nhũng nhằm vào Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Argentina, Claudio “Chiqui” Tapia, đang làm dấy lên khủng hoảng lớn của AFA chỉ ít tuần trước trận Siêu cúp Liên lục địa CONMEBOL-UEFA.
Chiến thắng tối thiểu trước Brighton phơi bày chiến thuật quản lý trận đấu đầy thực dụng của Arsenal, khi đội bóng này tận dụng tối đa các tình huống bóng chết.
Dù làm khách trên sân của đội đang chơi ấn tượng là Đông Á Thanh Hoá nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã thi đấu khá tốt, tạo ra được các tình huống nguy hiểm và đánh bại đối thủ.
Phán quyết của Tòa Trọng tài Thể thao (CAS) không thể kháng cáo, đồng nghĩa Malaysia gần như chắc chắn bị xử thua Việt Nam 0-3, kèm nhiều hệ lụy cho nền bóng đá nước này.
Tiền đạo Ngân Thị Vạn Sự lập cú đúp giúp Việt Nam hạ Ấn Độ 2-1 ở trận ra quân bảng C giải vô địch bóng đá nữ châu Á 2026, đồng thời là vòng loại World Cup, tối 4/3.
Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) xác định ngày 11/4 là thời điểm cuối cùng đưa ra phán quyết về bê bối nhập tịch của Malaysia, định đoạt số phận của đội tuyển Việt Nam.
Trước thềm vòng loại Giải hạng Nhì quốc gia 2026, các cầu thủ Hà Tĩnh đang tích cực tập luyện chiến thuật, thể lực với quyết tâm đạt thành tích tốt nhất.
Nếu Iran không thể tham dự World Cup 2026 vì bất ổn an ninh, điều lệ FIFA cho phép thay thế bằng đội khác thuộc khu vực châu Á hoặc một phương án hoàn toàn bất đắc dĩ.
Tạo được rất nhiều cơ hội nguy hiểm lên cầu môn đối phương nhưng Hồng Lĩnh Hà Tĩnh lại phải nhận thất bại 0-1 ngay trên sân nhà ở trận “derby xứ Nghệ”.