ĐT nữ Việt Nam sẵn sàng đánh bại ĐT nữ Uzbekistan

HLV Mai Đức Chung cho biết, đội tuyển (ĐT) nữ Việt Nam đã sẵn sàng đọ sức với ĐT nữ Uzbekistan trong khổ vòng loại thứ 2 Olympic nữ 2020.

ĐT nữ Việt Nam có mặt tại thành phố Tashkent (Uzbekistan) từ ngày 29/3 để chuẩn bị bước vào tham dự vòng loại 2 Olympic nữ 2020. Ngày 2/4, thầy trò HLV Mai Đức Chung đã có mặt tại sân vận động Lokomotiv để làm quen mặt sân.

ĐT nữ Việt Nam sẵn sàng đánh bại ĐT nữ Uzbekistan

Các HLV chụp ảnh lưu niệm trong buổi họp báo (Ảnh: VFF).

Theo lịch ở lượt trận ra quân, ĐT nữ Việt Nam đọ sức với ĐT nữ Uzbekistan. Phát biểu trước trận đấu, HLV Mai Đức Chung cho biết: “ĐT nữ Việt Nam đang trong giai đoạn trẻ hóa mạnh mẽ với nhiều gương mặt cầu thủ trẻ được đôn lên từ đội U19 nữ Quốc gia.

Đến với vòng loại 2 lần này, chúng tôi xác định các đối thủ đều có trình độ ngang nhau. Đội Việt Nam sẽ cố gắng từng trận để không ai chấn thương, sẵn sàng thi đấu, trước tiên là trận mở màn gặp đội chủ nhà.

Uzbekistan có các cầu có chiều cao nổi trội, cộng với lợi thế sân nhà nên chúng tôi phải tập trung hết sức cho trận đấu này. Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu quan trọng này”.

Ở vòng loại 2 Olympic nữ 2020, ĐT nữ Việt Nam sẽ tranh tài cùng Jordan, Hồng Kông và Uzbekistan. Các đối thủ đến với vòng loại thứ 2 với cùng tham vọng giành vé tham dự VCK.

Theo lịch thi đấu, ĐT nữ Việt Nam sẽ đọ sức ĐT nữ Uzbekistan vào lúc 17h ngày 3/4, tiếp đến thầy trò HLV Mai Đức Chung gặp Hồng Kông (17h ngày 6/4) và kết thúc bằng màn so tài với ĐT nữ Jordan (17h ngày 9/4).

ĐT nữ Việt Nam sẵn sàng đánh bại ĐT nữ Uzbekistan
Theo VOV.VN

Đọc thêm

Cầu thủ quê Hà Tĩnh giúp U17 Việt Nam thắng trận lịch sử là ai?

Cầu thủ quê Hà Tĩnh giúp U17 Việt Nam thắng trận lịch sử là ai?

Cầu thủ quê Hà Tĩnh Đậu Quang Hưng là người ghi bàn duy nhất giúp U17 Việt Nam thắng 1-0 U17 Yemen. Đây là chiến thắng đầu tiên sau 10 năm của U17 Việt Nam tại VCK U17 châu Á 2026, đồng thời mở ra cơ hội lớn dự U17 World Cup 2026 cho “Những chiến binh trẻ sao vàng”.
Arsenal vào chung kết Champions League sau 20 năm

Arsenal vào chung kết Champions League sau 20 năm

Arsenal chính thức giành vé vào chung kết Champions League 2025/26 sau chiến thắng nghẹt thở trước Atlético Madrid. Đoàn quân của Mikel Arteta không chỉ chấm dứt 20 năm chờ đợi mà còn làm nên kỳ tích với chuỗi trận bất bại ấn tượng.
Forest quật ngã Aston Villa

Forest quật ngã Aston Villa

Rạng sáng 1/5, Aston Villa bất ngờ thua Nottingham Forest với tỷ số 0-1 thuộc bán kết lượt đi Europa League.
Kết quả U17 Malaysia 0-3 U17 Việt Nam: Vô địch xứng đáng

Kết quả U17 Malaysia 0-3 U17 Việt Nam: Vô địch xứng đáng

U17 Việt Nam không gặp bất cứ khó khăn nào cho dù trước trận, U17 Malaysia đã... hù dọa với những lời lẽ đanh thép. Thắng thuyết phục với tỷ số đậm ở chung kết, U17 Việt Nam đã lên ngôi vô địch U17 Đông Nam Á 2026 xứng đáng.
Chelsea sa thải HLV Rosenior sau 107 ngày

Chelsea sa thải HLV Rosenior sau 107 ngày

Chuỗi thành tích bết bát, đặc biệt là thất bại 0-3 trước Brighton, đã khiến Chelsea quyết định chấm dứt hợp đồng với HLV Liam Rosenior, dù ông mới chỉ dẫn dắt đội bóng chưa đầy 4 tháng.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!