Hà Tĩnh gặp mặt cán bộ chủ chốt nghỉ hưu qua các thời kỳ

(Baohatinh.vn) - Các cán bộ nghỉ hưu qua các thời kỳ tin rằng đội ngũ lãnh đạo kế nhiệm sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy những kết quả đạt được, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo để Hà Tĩnh phát triển nhanh và bền vững.

Hà Tĩnh gặp mặt cán bộ chủ chốt nghỉ hưu qua các thời kỳ

Chiều 21/6, Tỉnh ủy Hà Tĩnh tổ chức buổi gặp mặt lãnh đạo tỉnh và cán bộ chủ chốt các huyện, thành, thị ủy, đảng ủy trực thuộc đã nghỉ hưu.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng; Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Võ Hồng Hải; Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh Trần Tú Anh; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ngọc Châu tham dự buổi gặp mặt.

Hà Tĩnh gặp mặt cán bộ chủ chốt nghỉ hưu qua các thời kỳ

Tiết mục ca trù tại buổi lễ gặp mặt.

Tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng đã báo cáo tình hình chung của tỉnh từ đầu nhiệm kỳ đến nay. Mặc dù gặp nhiều khó khăn do dịch bệnh, thiên tai nhưng Đảng bộ và Nhân dân Hà Tĩnh đã đoàn kết, nỗ lực, đạt được kết quả khá toàn diện.

Đáng chú ý là năm 2021, tăng trưởng GRDP xếp thứ 32/63 tỉnh, thành phố, thứ tư khu vực Bắc Trung bộ. Các lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp có sự tăng trưởng khá.

Hà Tĩnh gặp mặt cán bộ chủ chốt nghỉ hưu qua các thời kỳ

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng báo cáo kết quả phát triển KT - XH của tỉnh trong những năm gần đây.

Thương mại, du lịch, dịch vụ từng bước phục hồi. Thu hút đầu tư có những tín hiệu tích cực. Chỉ số cải cách hành chính năm 2021 xếp thứ 8 cả nước, thứ 2 khu vực Bắc Trung bộ. Chỉ số đo lường sự hài lòng của tổ chức, cá nhân xếp thứ 5 cả nước.

Các lĩnh vực văn hóa - xã hội tiếp tục được quan tâm. Giáo dục mũi nhọn giữ vững thành tích, xếp thứ 5 toàn quốc trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm 2021 - 2022. Quốc phòng, an ninh được bảo đảm. Công tác xây dựng Đảng, hệ thống chính trị được chú trọng, tăng cường sức mạnh của Đảng và niềm tin của Nhân dân…

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Trần Thế Dũng cũng thông tin đến các cán bộ lãnh đạo tỉnh và cán bộ chủ chốt các huyện, thành, thị ủy, đảng ủy trực thuộc đã nghỉ hưu về những nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh thời gian tới và mong muốn nhận được sự đồng hành, hỗ trợ, góp ý tích cực của các thế hệ lãnh đạo với bề dày kinh nghiệm trong quá trình công tác trước đây.

Hà Tĩnh gặp mặt cán bộ chủ chốt nghỉ hưu qua các thời kỳ

Ông Lê Quang A - nguyên Phó Trưởng Ban Tài mậu UBND tỉnh chia sẻ niềm vui, sự tin tưởng vào các thế hệ kế nhiệm và sự phát triển của Hà Tĩnh trong thời gian tới.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu bày tỏ vui mừng khi tỉnh đã có những giải pháp linh hoạt kiểm soát tốt dịch bệnh, nhanh chóng phục hồi, đẩy mạnh sản xuất, chăm lo đời sống Nhân dân.

Đặc biệt, khai thác, phát triển toàn diện các ngành, nghề mà tỉnh có tiềm năng. Thu hút đầu tư hiệu quả, tạo việc làm cho người dân địa phương.

Các cán bộ nghỉ hưu qua các thời kỳ tin rằng đội ngũ lãnh đạo kế nhiệm sẽ tiếp tục đoàn kết, phát huy những kết quả đạt được, tập trung lãnh đạo, chỉ đạo để Hà Tĩnh phát triển nhanh và bền vững.

Đọc thêm

Một mùa hè xanh - nhiều dấu ấn đẹp

Một mùa hè xanh - nhiều dấu ấn đẹp

Chiến dịch “Mùa hè xanh” năm 2025 tại Hà Tĩnh đã lan tỏa mạnh mẽ tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ qua nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực vì cộng đồng.
Hơn 7.000 bông hoa sen dâng lên mộ liệt sĩ

Hơn 7.000 bông hoa sen dâng lên mộ liệt sĩ

Công trình "Hoa dâng mộ liệt sĩ" được triển khai trên địa bàn Hà Tĩnh thể hiện tấm lòng tri ân sâu sắc của thế hệ hôm nay với các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.
Quân khu 4, các LLVT Hà Tĩnh tri ân anh hùng liệt sỹ, gia đình chính sách

Quân khu 4, các LLVT Hà Tĩnh tri ân anh hùng liệt sỹ, gia đình chính sách

Thiếu tướng Đoàn Xuân Bường - Chính ủy Quân khu 4 bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những cống hiến, hy sinh to lớn của các thương binh, liệt sỹ, các Mẹ Việt Nam Anh hùng và anh hùng LLVTND của Hà Tĩnh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Biến thời cơ thành thành quả, địa phương phải vươn mình, cán bộ phải chuyển mình

Biến thời cơ thành thành quả, địa phương phải vươn mình, cán bộ phải chuyển mình

Kỳ họp thứ 30, HĐND tỉnh Hà Tĩnh khoá XVIII là kỳ họp đầu tiên sau khi vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp và có sự thay đổi về nội dung, chương trình so với thông lệ hàng năm. Tại kỳ họp này, các đại biểu đã phát huy trí tuệ, trách nhiệm, thống nhất thông qua 18 nghị quyết có ý nghĩa quan trọng, cấp bách, tạo động lực để tỉnh nhà bước vào giai đoạn phát triển mới.
Bế mạc Kỳ họp thứ 30, HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII

Bế mạc Kỳ họp thứ 30, HĐND tỉnh Hà Tĩnh khóa XVIII

Sau một ngày rưỡi làm việc khoa học, nghiêm túc, cuối buổi sáng nay, Kỳ họp thứ 30, HĐND tỉnh khóa XVIII tiến hành phiên bế mạc, các đại biểu đã biểu quyết thông qua 18 nghị quyết quan trọng trên các lĩnh vực.
Nhiều nội dung đại biểu, cử tri quan tâm được giải đáp thỏa đáng

Nhiều nội dung đại biểu, cử tri quan tâm được giải đáp thỏa đáng

Tiếp tục phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp sáng nay, Giám đốc Sở Nội vụ Hà Tĩnh làm rõ các vấn đề liên quan đến tiếp nhận, bố trí công chức cấp xã khi thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp. Chủ tịch UBND tỉnh làm rõ thêm các nội dung đại biểu, cử tri quan tâm.