Hướng dẫn cài app “Báo cháy 114” cho hơn 1.500 cán bộ, giáo viên TX Kỳ Anh

(Baohatinh.vn) - Việc cài đặt ứng dụng “báo cháy 114” sẽ hỗ trợ lực lượng phòng cháy, chữa cháy Hà Tĩnh nắm bắt thông tin, ứng cứu kịp thời các sự cố cháy nổ, từ đó, đưa ra phương án xử lý phù hợp, giảm  tối đa thiệt hại về người và tài sản.

Hướng dẫn cài app “Báo cháy 114” cho hơn 1.500 cán bộ, giáo viên TX Kỳ Anh

Đội chữa cháy và cứu hộ - cứu nạn khu vực Vũng Áng thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Hà Tĩnh tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt ứng dụng “Báo cháy 114” tại các trường học ở TX Kỳ Anh.

Thượng tá Võ Đăng Khoa - Phó trưởng Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Hà Tĩnh cho biết: “Đơn vị vừa tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn cán bộ, giáo viên các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn TX Kỳ Anh cài đặt và sử dụng ứng dụng “Báo cháy 114”.

Sau 10 ngày triển khai, Đội chữa cháy và cứu hộ cứu nạn khu vực Vũng Áng thuộc Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an Hà Tĩnh đã tuyên truyền, hướng dẫn cài đặt ứng dụng “Báo cháy 114” tại 34/34 trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn TX Kỳ Anh với 1.511 cán bộ, giáo viên".

Hướng dẫn cài app “Báo cháy 114” cho hơn 1.500 cán bộ, giáo viên TX Kỳ Anh

Việc cài đặt ứng dụng “Báo cháy 114” rất đơn giản, thuận tiện.

“Báo cháy 114” là ứng dụng cần thiết, góp phần nâng cao hiệu quả công tác PCCC và CNCH, tạo thêm kênh thông tin thông báo về các vụ cháy, nổ, sự cố, tai nạn đến lực lượng chức năng; giúp người dân tiếp nhận các kiến thức, kỹ năng về PCCC và thoát nạn, cũng như nhận được sự hướng dẫn, trợ giúp trực tiếp của lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH một cách nhanh nhất khi gặp các tình huống khẩn cấp.

Hướng dẫn cài app “Báo cháy 114” cho hơn 1.500 cán bộ, giáo viên TX Kỳ Anh

Cán bộ, giáo viên Trường Mầm non Kỳ Hoa hưởng ứng cài đặt ứng dụng “Báo cháy 114”.

Tại ứng dụng này, người dân cũng có thể nhận được tư vấn về phương án để triển khai công tác chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ phù hợp. Giảm tối đa thiệt hại do các vụ cháy, nổ và tai nạn, sự cố xảy ra.

Hướng dẫn cài app “Báo cháy 114” cho hơn 1.500 cán bộ, giáo viên TX Kỳ Anh

Đọc thêm

Bình yên ở những xã, phường “không ma tuý”

Bình yên ở những xã, phường “không ma tuý”

Mô hình “địa bàn không ma túy” tại Hà Tĩnh đã phát huy sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong công tác phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm ma túy ngay từ cơ sở.
Anh trai trộm 330 triệu đồng của em gái

Anh trai trộm 330 triệu đồng của em gái

Ăn cơm trưa xong, lợi dụng lúc em gái xuống bếp rửa bát, Nguyễn Văn Mai (trú tại phường Vũng Áng, Hà Tĩnh) đã mở tủ quần áo lấy trộm 330 triệu đồng.
Bàn giao cá thể rùa núi vàng quý hiếm

Bàn giao cá thể rùa núi vàng quý hiếm

Cá thể rùa núi vàng quý hiếm vừa được một người dân ở xã Thạch Xuân (Hà Tĩnh) bàn giao cho lực lượng chức năng chăm sóc để thả về môi trường tự nhiên.
Còn ăn thịt chó thì còn... trộm chó!?

Còn ăn thịt chó thì còn... trộm chó!?

Nạn trộm chó ngày càng tinh vi, bất chấp pháp luật gây lo lắng cho người dân Hà Tĩnh. Cùng với sự vào cuộc xử lý của lực lượng chức năng, mỗi người dân cần mạnh dạn tố cáo hành vi vi phạm và cả việc thay đổi thói quen ăn thịt chó.