(Baohatinh.vn) - Ngày hội tuyển dụng là cơ hội cho lao động Hà Tĩnh được làm việc tại công trường các dự án của Công ty cổ phần Vinhomes với thu nhập bình quân từ 15 - 25 triệu đồng/tháng.

Gần 500 lao động Hà Tĩnh tham gia ngày hội tuyển dụng của Công ty CP Vinhomes

Ngày hội tuyển dụng là cơ hội cho lao động Hà Tĩnh được làm việc tại công trường các dự án của Công ty cổ phần Vinhomes với thu nhập bình quân từ 15 - 25 triệu đồng/tháng.

Sáng 16/9, tại Nhà văn hóa Xuân Diệu, TT Nghèn (Can Lộc), Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Tĩnh phối hợp với UBND huyện Can Lộc, Tỉnh đoàn, Công ty cổ phần Vinhomes (địa chỉ trụ sở ở phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội) tổ chức ngày hội tuyển dụng lao động.

Gần 500 lao động Hà Tĩnh tham gia ngày hội tuyển dụng của Công ty CP Vinhomes

Tham gia ngày hội tuyển dụng có gần 500 lao động huyện Can Lộc và các huyện, thành phố, thị xã trên địa bàn tỉnh.

Tại ngày hội tuyển dụng, người lao động được tìm hiểu, tư vấn và phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp và thực hiện ký hợp đồng ngay khi đạt yêu cầu phỏng vấn.

Gần 500 lao động Hà Tĩnh tham gia ngày hội tuyển dụng của Công ty CP Vinhomes

Đại diện Công ty cổ phần Vinhomes giới thiệu các dự án của công ty đang có nhu cầu tuyển dụng lao động.

Theo ban tổ chức ngày hội tuyển dụng, trong đợt này, Công ty cổ phần Vinhomes sẽ tuyển 20.000 lao động ngành xây dựng làm việc tại công trường các dự án xây dựng của công ty trên địa bàn huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa và huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên.

Công việc cụ thể của lao động được tuyển dụng là: thợ xây, thợ trát chính, thợ sơn bả và phụ việc. Lao động chưa có tay nghề sẽ được đào tạo nghề miễn phí.

Quyền lợi, chế độ của lao động là có thu nhập bình quân từ 15-25 triệu đồng/tháng (tùy theo năng lực, hạng mục công việc đảm nhiệm); được ký kết hợp đồng lao động, đóng nộp bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp.

Gần 500 lao động Hà Tĩnh tham gia ngày hội tuyển dụng của Công ty CP Vinhomes

Gần 500 lao động tham gia ngày hội tuyển dụng

Ngoài ra, lao động được tuyển dụng sẽ được công ty bố trí chỗ ở và 3 bữa ăn miễn phí/ngày, hoặc hỗ trợ 1 triệu đồng/tháng và bữa ăn miễn phí theo ca làm việc nếu không ở tại nơi công ty bố trí; được cung cấp đồng phục và đồ bảo hộ 2 bộ/năm; phụ cấp 100 ngàn đồng/ngày khi được điều động đi công tác ra khỏi tỉnh/thành phố đang cư trú (cách dự án>300km); hỗ trợ đi lại thăm nhà 100 ngàn đồng/người/tháng; làm trên 2 năm sẽ được xem xét cho mua trả góp nhà ở xã hội tại các tỉnh nơi công nhân cư trú; quà các dịp lễ, tết bằng hiện vật hoặc bằng tiền mặt; mua bảo hiểm tai nạn chi trả tới 100 triệu đồng/vụ tai nạn.

Tin liên quan:

Nam Giang


Nam Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]