(Baohatinh.vn) - Chương trình do Trường CĐ Kỹ thuật Việt – Đức tuyển các lớp điện công nghiệp, hàn, cắt gọt kim loại, công nghệ ô tô cung cấp nguồn nhân lực cho Formosa Hà Tĩnh.

Học nghề miễn phí còn được tuyển vào Formosa Hà Tĩnh

Chương trình do Trường CĐ Kỹ thuật Việt – Đức tuyển các lớp điện công nghiệp, hàn, cắt gọt kim loại, công nghệ ô tô cung cấp nguồn nhân lực cho Formosa Hà Tĩnh.

Học nghề miễn phí còn được tuyển vào Formosa Hà Tĩnh

Đại diện Formosa Hà Tĩnh thăm cơ sở vật chất Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh

Từ ngày 10/4/2023, Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh bắt đầu tuyển sinh các nghề: điện công nghiệp, hàn, cắt gọt kim loại, công nghệ ô tô trình độ sơ cấp. Thời gian đào tạo từ 2 đến 3 tháng.

Chương trình nằm trong hợp đồng ký kết đào tạo giữa Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt – Đức Hà Tĩnh và Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa Hà Tĩnh.

Học nghề miễn phí còn được tuyển vào Formosa Hà Tĩnh

Thiết bị của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Việt - Đức Hà Tĩnh được đầu tư đáp ứng yêu cầu đào tạo nghề

Đối tượng tuyển sinh là học viên tuổi từ 18 đến 40 tuổi đã tốt nghiệp THCS hoặc tốt nghiệp THPT (ưu tiên tuyển sinh học viên nam). Kinh phí đào tạo 4,5 triệu đồng/học viên/khóa, số tiền này được Formosa Hà Tĩnh hỗ trợ, học sinh nộp trực tiếp cho nhà trường khi nhập học và được công ty hoàn trả khi người lao động vào làm việc tại công ty đủ 3 tháng.

Formosa Hà Tĩnh cam kết tuyển dụng 100% học viên sau khi hoàn thành khóa đào tạo được cấp chứng chỉ và đạt yêu cầu tuyển dụng với mức thu nhập khởi điểm từ 8,2 triệu đến 9,8 triệu đồng/tháng.

Các học viên đã làm việc và chấm dứt hợp đồng lao động tại Formosa Hà Tĩnh với bất kỳ lý do gì không được tham gia chương trình này.

Tin liên quan:

Nam Giang


Nam Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]