(Baohatinh.vn) - Công đoàn các Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh vừa phối hợp với Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh tổ chức khám sức khỏe định kỳ và tặng quà cho đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Khám sức khỏe, tặng quà cho công nhân Khu Kinh tế Vũng Áng

Công đoàn các Khu kinh tế tỉnh Hà Tĩnh vừa phối hợp với Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh tổ chức khám sức khỏe định kỳ và tặng quà cho đoàn viên, CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Khám sức khỏe, tặng quà cho công nhân Khu Kinh tế Vũng Áng

Nhân viên BVĐK thị xã Kỳ Anh khám sức khỏe tổng quát cho công nhân lao động

Hơn 80 CNLĐ thuộc Công ty Trồng rừng và Sản xuất nguyên liệu giấy Hanviha (KKT Vũng Áng) đã được hỗ trợ 500 nghìn/người cho việc khám sức khỏe tổng quát với các xét nghiệm phân tích tế bào máu, nước tiểu, siêu âm tổng quát, chụp X-quang tim, phổi…

Trong chương trình phối hợp khám sức khỏe cho CNLĐ với Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh, Công đoàn các KKT tỉnh cũng đã đề xuất miễn phí cho 10 CNLĐ/doanh nghiệp/lần khám. Số tiền này sẽ được dành tặng những CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TX Kỳ Anh.

Khám sức khỏe, tặng quà cho công nhân Khu Kinh tế Vũng Áng

Lãnh đạo Công đoàn các KKT tỉnh và BVĐK TX Kỳ Anh trao quà cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn

Dịp này, Công đoàn các KKT tỉnh và Bệnh viện Đa khoa thị xã Kỳ Anh cũng trao 5 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, từ đầu năm đến nay, Công đoàn các KKT tỉnh đã phối hợp các đơn vị khám, lập hồ sơ phân loại sức khỏe cho hơn 5.000 đoàn viên của 30 doanh nghiệp trên địa bàn.

 • Khám sức khỏe, tặng quà cho công nhân Khu Kinh tế Vũng Áng
  Doanh nghiệp Hà Tĩnh chăm lo bữa ăn ca cho người lao động

  Bữa ăn ca góp phần không nhỏ nâng cao thể trạng, sức khỏe cho người lao động. Xác định điều đó, công đoàn các cấp ở Hà Tĩnh đã thường xuyên phối hợp với chủ doanh nghiệp giám sát, nâng cao chất lượng bữa ăn cho người lao động.

 • Khám sức khỏe, tặng quà cho công nhân Khu Kinh tế Vũng Áng
  Nhiều hoạt động chào mừng 90 năm thành lập Công đoàn Việt Nam

  Chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, công đoàn cơ sở trên địa bàn huyện Đức Thọ, Nghi Xuân, Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh) đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa.

 • Khám sức khỏe, tặng quà cho công nhân Khu Kinh tế Vũng Áng
  Khám sức khỏe cho 700 công nhân Khu Kinh tế Vũng Áng

  Triển khai hoạt động hướng đến “Tháng công nhân” 2019, Công đoàn các Khu Kinh tế tỉnh vừa phối hợp với BVĐK thị xã Kỳ Anh, lãnh đạo Công ty TNHH Vận hành kinh doanh MCC Việt Nam (KKT Vũng Áng, Hà Tĩnh) tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho gần 700 công nhân lao động của công ty.

Kiều Minh


Kiều Minh

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]