(Baohatinh.vn) - 50 doanh nghiệp ở Can Lộc, Đức Thọ và TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) đã được nâng cao kiến thức về an toàn vệ sinh lao động, góp phần ngăn ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, sự cố cháy nổ... tại nơi làm việc.

Trang bị kiến thức về an toàn vệ sinh lao động cho doanh nghiệp Hà Tĩnh

50 doanh nghiệp ở Can Lộc, Đức Thọ và TX Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh) đã được nâng cao kiến thức về an toàn vệ sinh lao động, góp phần ngăn ngừa tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, sự cố cháy nổ... tại nơi làm việc.

Trang bị kiến thức về an toàn vệ sinh lao động cho doanh nghiệp Hà Tĩnh

Sáng 25/3, tại thị xã Hồng Lĩnh, Sở LĐ-TB&XH Hà Tĩnh tổ chức hội nghị tập huấn công tác an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) năm 2021 cho các doanh nghiệp trên địa bàn Can Lộc, Đức Thọ và TX Hồng Lĩnh.

Trong thời gian 1 ngày, các học viên được tiếp cận các nội dung cơ bản của Bộ luật Lao động (sửa đổi năm 2019), những văn bản quy phạm pháp luật về ATVSLĐ;

Những kiến thức căn bản về nguyên tắc đảm bảo an toàn lao động; việc xác định, đánh giá các yếu tố nguy hiểm, có hại trong quá trình lao động sản xuất.

Trang bị kiến thức về an toàn vệ sinh lao động cho doanh nghiệp Hà Tĩnh

Đại diện Sở LĐ-TB&XH truyền đạt một số nội dung của Bộ luật Lao động (sửa đổi năm 2019).

Các học viên còn được truyền đạt những quy định về quyền và nghĩa vụ của người sử dụng lao động và người lao động trong việc chấp hành các quy định về ATVSLĐ; phương pháp xây dựng hệ thống quản lý ATVSLĐ tại doanh nghiệp; nội quy, quy trình, biện pháp bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động...

Tin liên quan:

Nam Giang


Nam Giang

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]