(Baohatinh.vn) - Trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng (Can Lộc - Hà Tĩnh) phối hợp bộ phận đào tạo nhân sự Tập đoàn Vingroup vừa tổ chức tuyển dụng lao động từ các ứng viên theo học tại nhà trường.

Tuyển dụng 85 nhân sự Vinmart cho Tập đoàn Vingroup

Trường Trung cấp nghề Lý Tự Trọng (Can Lộc - Hà Tĩnh) phối hợp bộ phận đào tạo nhân sự Tập đoàn Vingroup vừa tổ chức tuyển dụng lao động từ các ứng viên theo học tại nhà trường.

tuyen dung 85 nhan su vinmart cho tap doan vingroup

Đợt tuyển dụng Vinmart lần này có 282 người đăng ký tham gia dự tuyển. Vòng sơ tuyển vào chiều ngày 15/7/2016 do Trường tổ chức có sự tham gia của 120 ứng viên. Với việc được dự vòng sơ tuyển, các ứng viên đã có nhiều kinh nghiệm khi tham gia phỏng vấn với các chuyên gia tuyển dụng nhân sự Vinmart, nhiều ứng viên để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp đối với bộ phận tuyển dụng nhân sự của Tập đoàn.

tuyen dung 85 nhan su vinmart cho tap doan vingroup

Kết thúc buổi phỏng vấn, đã có 85 ứng viên trúng tuyển. Những người này sẽ được thông báo lịch tập trung đào tạo và sau thời gian đào tạo, sẽ chính thức làm việc tại Công ty Vincommerce tại Hà Nội.

Sau khi các công trình của Vingroup xây dựng hoàn thành và đi vào sử dụng, các lao động sẽ được ưu tiên về làm việc tại Hà Tĩnh và đảm nhận các vị trí quan trọng tại các chuỗi cửa hàng thuộc hệ thống Vinmart.

Long Trần


Long Trần

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]