Nghi án chồng giết vợ giữa ngày rằm ở Hà Tĩnh

(Baohatinh.vn) - Sáng nay (19/2), trên địa bàn xã Cương Gián (Nghi Xuân - Hà Tĩnh) xảy ra vụ án mạng, làm một phụ nữ tử vong với nhiều vết cứa ở cổ và tay.

Nghi án chồng giết vợ giữa ngày rằm ở Hà Tĩnh

Lực lượng chức năng tiếp cận hiện trường, điều tra nguyên nhân dẫn đến vụ án mạng.

Vào khoảng 10h sáng 19/2, tại gian nhà chính của ông Lê Hải Châu (SN 1958) thuộc thôn Ngư Tịnh, xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân - Hà Tĩnh, một số người dân phát hiện bà Chu Thị Hà (SN 1963) là vợ ông Châu nằm trên sàn nhà với nhiều vết máu.

Ngay sau khi phát hiện, người dân đã gọi điện báo lực lượng chức năng. Khám nghiệm tử thi, phía công an phát hiện trên người nạn nhân có vết cứa ở cổ và tay. Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm, lực lượng chức năng đã tạm giữ người chồng là ông Lê Hải Châu, vì nghi ngờ có liên quan cái chết của người vợ.

Nghi án chồng giết vợ giữa ngày rằm ở Hà Tĩnh

Ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng.

Được biết, bà Chu Thị Hà đi xuất khẩu lao động ở Hàn Quốc gần 20 năm nay và mới trở về cách đây 2 tháng. Hai vợ chồng ông Châu có với nhau 3 người con.

Vụ việc đang được lực lượng chức năng Hà Tĩnh tiến hành điều tra làm rõ.

Chủ đề Giết người

Đọc thêm

Nhiều trụ nước cứu hỏa... có như không!

Nhiều trụ nước cứu hỏa... có như không!

Trụ nước cứu hỏa có vai trò cung cấp nguồn nước dập tắt đám cháy. Tuy nhiên, điều đáng báo động là nhiều trụ nước cứu hỏa trên địa bàn Hà Tĩnh mất tác dụng.
Khi chiến sĩ công an trở thành thầy giáo dạy bơi cho trẻ nhỏ

Khi chiến sĩ công an trở thành thầy giáo dạy bơi cho trẻ nhỏ

Nhằm góp phần giảm thiểu tai nạn đuối nước, đồng thời nâng cao năng lực ứng phó, sơ cứu ban đầu đối với nạn nhân bị đuối nước, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức hàng trăm lớp học bơi miễn phí cho thanh, thiếu niên.
Hà Tĩnh siết chặt việc vận chuyển cát trên sông

Hà Tĩnh siết chặt việc vận chuyển cát trên sông

Trước tình trạng khai thác và vận chuyển cát, sỏi trên sông có nhiều diễn biến phức tạp, tiềm ẩn mất an toàn giao thông đường thủy nội địa, thời gian qua Phòng Cảnh sát giao thông Công an Hà Tĩnh đã tăng cường tuần tra, kiểm soát, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
Lật thuyền thúng, 1 ngư dân tử vong

Lật thuyền thúng, 1 ngư dân tử vong

Khi đang vào bờ thì chiếc thuyền thúng của 2 ngư dân ở phường Kỳ Nam (TX Kỳ Anh, Hà Tĩnh) bị sóng lớn đánh lật úp khiến một người tử vong.
Cẩn trọng với những tin nhắn... "đi lạc”!

Cẩn trọng với những tin nhắn... "đi lạc”!

Một tin nhắn nhầm số, một lời chào thân thiện… nhưng đằng sau có thể là một kịch bản lừa đảo. Thời gian gần đây, không ít người dân Hà Tĩnh nhận được tin nhắn kiểu "đi lạc" như vậy.