Nhiều biển số ô tô đẹp Hà Tĩnh trúng đấu giá số tiền “khủng”

(Baohatinh.vn) - Biển số ô tô tam hoa 9, tứ quý 9, lộc phát cùng loạt biển số ô tô siêu đẹp Hà Tĩnh trúng đấu giá với số tiền hàng trăm triệu đồng, thậm chí là cả tỷ đồng.

bqbht_br_dau-gia-bien-so-o-to-12.jpg
Biển số 38A-699.99 trúng đấu giá số tiền 1,3 tỷ đồng.

Thời điểm này, Công ty Đấu giá hợp danh Việt Nam (VPA) đang tiếp tục triển khai phiên đấu giá biển số ô tô trực tuyến thứ 5. Tại phiên đấu giá này, có nhiều biển số ô tô đẹp Hà Tĩnh được đưa “lên sàn”, như 38A-666.68, 38A-688.88, 38A-669.99, 38A-699.99, 38A-686.86, 38A-688.99…

Không ngoài mong đợi, kết thúc các cuộc đấu giá, loạt biển số ô tô đẹp của Hà Tĩnh đã được “chốt” với số tiền lớn, từ hàng trăm triệu tới cả tỷ đồng.

Cụ thể, biển số 38A-699.99 đã thuộc về khách hàng trả giá cao nhất với số tiền 1,3 tỷ đồng; biển số 38A-688.88 được “chốt” số tiền 1,13 tỷ đồng; biển số 38A-666.68 trúng đấu giá 775 triệu đồng; biển số 38A-679.79 trúng đấu giá số tiền 710 triệu đồng; 38A - 686.86 trúng đấu giá 500 triệu đồng.

Ngoài ra, biển số 38A-688.99 trúng đấu giá 395 triệu đồng; biển số 38A-677.77 trúng đấu giá 335 triệu đồng; biển số 38A-686.66 trúng đấu giá 295 triệu đồng; biển số 38A-668.66 trúng đấu giá 225 triệu đồng; biển số 38A-698.88 trúng đấu giá 190 triệu đồng; biển số 38A-696.66 trúng đấu giá 185 triệu đồng; biển số 38A-688.69 trúng đấu giá 150 triệu đồng; biển số 38A-678.79 trúng đấu giá 110 triệu đồng.

bqbht_br_bien-so.jpg
Biển số 38A-666.66 sẽ được đưa ra đấu giá trong những ngày tới.

Những ngày tới đây, sẽ có thêm nhiều biển số ô tô đẹp của Hà Tĩnh tiếp tục được đưa ra đấu giá, trong số đó, biển số ngũ quý 6 - 38A-666.66 là đáng chú ý nhất. Biển số ngũ quý 6 được đấu giá ở khung giờ từ 14h15' tới 14h40' ngày 18/11.

Biển số 38A-666.66 từng trúng đấu giá với số tiền gần 11 tỷ đồng tại phiên đấu giá thứ 4 nhưng sau đó người trúng đã không thực hiện nghĩa vụ tài chính và chấp nhận mất tiền cọc 40,1 triệu đồng.

Việc đấu giá diễn ra tại trang website: https://vpa.com.vn. Tiền hồ sơ, tiền đặt trước là 40,1 triệu đồng và khách hàng phải hoàn tất thủ tục tham gia đấu giá trước thời điểm diễn ra cuộc đấu giá 3 ngày.

15 ngày từ khi có thông báo kết quả, người trúng phải thanh toán toàn bộ tiền vào tài khoản chuyên thu của Bộ Công an. Sau thời hạn này mà không nộp tiền trúng đấu giá, biển sẽ được chuyển vào kho và người trúng đấu giá không được hoàn trả đặt cọc.

Chủ đề Đấu giá

Đọc thêm

Mục sở thị quy trình đăng kiểm xe điện

Mục sở thị quy trình đăng kiểm xe điện

Tại Hà Tĩnh, số lượng ô tô điện đến kỳ đăng kiểm ngày càng tăng trong thời gian gần đây; dù được miễn kiểm định khí thải, các phương tiện này vẫn phải thực hiện đăng kiểm theo quy định.
Vì sao trẻ em không nên ngồi ghế trước ô tô?

Vì sao trẻ em không nên ngồi ghế trước ô tô?

Nhiều phụ huynh vẫn có thói quen cho con ngồi ở ghế phụ phía trước để tiện quan sát, trò chuyện hoặc giúp trẻ có tầm nhìn rộng hơn khi di chuyển. Tuy nhiên, theo các chuyên gia an toàn giao thông, đây lại là vị trí tiềm ẩn nhiều nguy cơ nhất đối với trẻ nhỏ khi xảy ra va chạm hoặc phanh gấp.
Hyundai Elantra đời mới ra mắt, lột xác từ trong ra ngoài

Hyundai Elantra đời mới ra mắt, lột xác từ trong ra ngoài

Bước sang thế hệ thứ 8, Hyundai Elantra lộ diện với diện mạo hoàn toàn mới. Mẫu sedan này được tái thiết kế theo phong cách góc cạnh, hiện đại hơn, đồng thời đẩy mạnh ứng dụng các công nghệ số và trang bị hướng tới trải nghiệm tương lai.
Honda sắp tung mẫu SUV 7 chỗ mới - "đàn anh" của CR-V

Honda sắp tung mẫu SUV 7 chỗ mới - "đàn anh" của CR-V

Honda được cho là đang phát triển một mẫu SUV 7 chỗ hoàn toàn mới, định vị phía trên Honda CR-V, nhằm tăng sức cạnh tranh ở phân khúc SUV cỡ lớn. Nếu đúng kế hoạch, mẫu xe này có thể ra mắt từ năm 2027 và trở thành đối thủ trực tiếp của Hyundai Santa Fe.
Khủng hoảng của xe xăng giá rẻ

Khủng hoảng của xe xăng giá rẻ

Doanh số của nhóm xe xăng giá rẻ tại Việt Nam gồm Hyundai Grand i10, Toyota Wigo và Kia Morning ngày càng sụt giảm qua từng năm. Liệu hãng sẽ khai tử các xe này?
Green SM chính thức ra mắt dịch vụ gọi xe thuần điện tại Kazakhstan

Green SM chính thức ra mắt dịch vụ gọi xe thuần điện tại Kazakhstan

Green SM chính thức ra mắt dịch vụ gọi xe thuần điện tại Kazakhstan, đánh dấu lần đầu tiên doanh nghiệp hiện diện tại khu vực Trung Á. Sự kiện đánh dấu cột mốc Green SM mở rộng hiện diện sang thị trường thứ sáu trên toàn cầu, tiếp tục khẳng định chiến lược phát triển quốc tế của doanh nghiệp.
VinFast VF 5 giúp giới trẻ và tài xế đô thị “nhẹ gánh” tài chính

VinFast VF 5 giúp giới trẻ và tài xế đô thị “nhẹ gánh” tài chính

Chi phí sử dụng từng là rào cản lớn khiến nhiều người trẻ và tài xế dịch vụ e ngại khi nghĩ đến việc sở hữu ô tô. Tuy nhiên, với VinFast VF 5, bài toán này đã thay đổi hoàn toàn khi mẫu A-SUV của VinFast không chỉ có giá dễ tiếp cận mà còn giúp người dùng tiết kiệm đáng kể chi phí trong suốt quá trình sử dụng.
Nguy cơ hỏng xe mùa nắng nóng

Nguy cơ hỏng xe mùa nắng nóng

Nhiệt độ ngoài trời tăng cao khiến nhiều phương tiện rơi vào tình trạng quá tải, tiềm ẩn hàng loạt sự cố nguy hiểm nếu không được kiểm tra, bảo dưỡng kịp thời.
Toyota Corolla Altis dừng bán ở Việt Nam

Toyota Corolla Altis dừng bán ở Việt Nam

Mẫu sedan cỡ C Toyota Corolla Altis được xác nhận đang tạm dừng bán tại Việt Nam. Trước khi dừng bán, Toyota Corolla Altis có doanh số không mấy khả quan.
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!