Can Lộc: Phạt chủ quán bi-a 5 triệu đồng vì vi phạm quy định phòng, chống dịch

(Baohatinh.vn) - Chủ tịch UBND huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) vừa ban hành Quyết định số 3140/QĐ-XPVPHC, xử phạt hành vi vi phạm quy định phòng, chống dịch đối với một chủ quán bi-a ở xã Gia Hanh.

Can Lộc: Phạt chủ quán bi-a 5 triệu đồng vì vi phạm quy định phòng, chống dịch

Quán Ba miền tại xã Gia Hanh, huyện Can Lộc

Vào hồi 21h30 phút ngày 4/9/2021, Công an xã Gia Hanh tổ chức tuần tra, kiểm soát và phát hiện tại quán Ba miền do chị N.T.L (SN 1990), trú tại thôn Ngọc Lâm, xã Gia Hanh làm chủ đang mở cửa cho 2 người trên địa bàn vào chơi bi-a.

Công an xã Gia Hanh đã mời những người có liên quan về trụ sở UBND xã làm việc và tiến hành lập biên bản sự việc, biên bản vi phạm hành chính. Tại đây, chị N.T.L đã thừa nhận hành vi sai trái của mình.

Căn cứ quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế tại Khoản 2, Điều 14, Nghị định 117/2020/NĐ-CP, ngày 28/9/2020 của Chính phủ, UBND huyện Can Lộc đã ra quyết định xử phạt N.T.L 5 triệu đồng về hành vi không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền.

Chủ đề Phòng chống dịch Covid-19

Đọc thêm

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo chấn chỉnh bất cập trong thủ tục liên quan phiếu lý lịch tư pháp

Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo chấn chỉnh bất cập trong thủ tục liên quan phiếu lý lịch tư pháp

Chủ tịch UBND tỉnh Hà Tĩnh chỉ đạo rà soát, sửa đổi quy trình nghiệp vụ để không yêu cầu người dân phải xuất trình phiếu lý lịch tư pháp bản giấy khi thực hiện các thủ tục hành chính có yêu cầu phiếu lý lịch tư pháp tại Chỉ thị số 23/CT-TTg ngày 9/7/2023 của Thủ tướng Chính phủ.
Triển khai Luật Công chứng cho gần 300 đại biểu

Triển khai Luật Công chứng cho gần 300 đại biểu

Hội nghị là dịp để các tổ chức hành nghề công chứng Hà Tĩnh được tiếp cận đầy đủ, kịp thời những nội dung cơ bản của Luật Công chứng 2024 và một số nội dung về chứng thực.
Vỡ mộng làm giàu từ buôn hàng cấm

Vỡ mộng làm giàu từ buôn hàng cấm

Từ mộng tưởng làm giàu nhanh chóng bằng cách buôn lậu hơn 4 kg vàng, Nguyễn Mạnh Thắng và đồng bọn đã phải đối diện với bản án nghiêm minh từ phán quyết của TAND tỉnh Hà Tĩnh.
Những “chiêu” vi phạm luật giao thông của học sinh

Những “chiêu” vi phạm luật giao thông của học sinh

Gắn bàn đạp để biến xe máy điện thành xe đạp điện, tháo gương chiếu hậu, tháo biển số… là những hành vi vi phạm Luật Trật tự, an toàn giao thông đường bộ của một bộ phận học sinh, sinh viên ở Hà Tĩnh.
Bi kịch sau tiếng cụng ly

Bi kịch sau tiếng cụng ly

Men rượu và cơn giận dữ bùng nổ, Nguyễn Viết Hải (trú Đức Thọ, Hà Tĩnh) đã gây ra nỗi đau cho cả nạn nhân và chính mình.