(Baohatinh.vn) - Sáng 28/6, Sở TN&MT Hà Tĩnh phối hợp với Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam tổ chức phổ biến Luật Đo đạc và Bản đồ và các văn bản quy định chi tiết luật cho các đơn vị liên quan trên địa bàn.

Phổ biến Luật Đo đạc và Bản đồ cho các đơn vị liên quan tại Hà Tĩnh

Sáng 28/6, Sở TN&MT Hà Tĩnh phối hợp với Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam tổ chức phổ biến Luật Đo đạc và Bản đồ và các văn bản quy định chi tiết luật cho các đơn vị liên quan trên địa bàn.

Phổ biến Luật Đo đạc và Bản đồ cho các đơn vị liên quan tại Hà Tĩnh

Giám đốc Sở TN&MT Hà Tĩnh Hồ Huy Thành cho biết: “Chương trình tập huấn nhằm tăng cường hiểu biết và năng lực cho tổ chức, cá nhân quản lý, hành nghề, hoạt động đo đạc và bản đồ để đảm bảo yêu cầu về chất lượng trong công tác tham mưu và hoạt động theo đúng quy định pháp luật.

Đồng thời, nâng cao nhận thức pháp luật cho cơ quan quản lý và người dân trong việc quản lý, khai thác, sử dụng các sản phẩm đo đạc và bản đồ; quản lý và bảo vệ các công trình đo đạc và bản đồ, đặc biệt là hệ thống mốc, tọa độ, độ cao Nhà nước…”

Phổ biến Luật Đo đạc và Bản đồ cho các đơn vị liên quan tại Hà Tĩnh

Giám đốc Sở TN&MT Hà Tĩnh Hồ Huy Thành: Chương trình tập huấn nhằm tăng cường hiểu biết và năng lực cho tổ chức, cá nhân quản lý, hành nghề, hoạt động đo đạc và bản đồ...

Tại buổi tập huấn, Cục trưởng Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam Phan Đức Hiếu đã cung cấp các nội dung cơ bản của Luật Đo đạc và Bản đồ, các văn bản quy định chi tiết. Đặc biệt, các giảng viên tập trung phân tích cụ thể những điểm mới được quy định trong luật cũng như thông tin về kế hoạch triển khai thi hành luật trong thời gian tới…

Phổ biến Luật Đo đạc và Bản đồ cho các đơn vị liên quan tại Hà Tĩnh

Cục trưởng Cục Đo đạc, Bản đồ và Thông tin địa lý Việt Nam Phan Đức Hiếu cung cấp các nội dung cơ bản của Luật Đo đạc và Bản đồ.

Đây là hoạt động nhằm thực hiện kế hoạch của Sở TN&MT về việc tổ chức tuyên truyền, phổ biến Luật Đo đạc và Bản đồ và một số văn bản do Chính phủ, Bộ TN&MT ban hành trên địa bàn Hà Tĩnh. Trên cơ sở những nội dung được lĩnh hội, các đại biểu chủ động áp dụng vào thực tiễn hoạt động của mình nhằm đưa vai trò, vị thế của lĩnh vực đao đạc và bản đồ ngày càng hoàn thiện và nâng cao…

Tin liên quan:

Thành Chung


Thành Chung

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]