Sinh viên giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội, ELTS 8.0: Lựa chọn Trường Albert Einstein để sáng tạo và cống hiến

(Baohatinh.vn) - 2 sinh viên xuất sắc: Dương Trí Nhất (thị trấn Thạch Hà) và Trần Minh Nho (xã Yên Hòa, Cẩm Xuyên) đều học tại Trường Đại học Sư phạm Hà Nội vừa ký hợp đồng đào tạo nhân lực với Trường Phổ thông liên cấp Albert Einstein (TP Hà Tĩnh).

Sinh viên giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội, ELTS 8.0: Lựa chọn Trường Albert Einstein để sáng tạo và cống hiến

Ông Nguyễn Việt Hùng - Chủ tịch HĐQT Trường Phổ thông liên cấp Albert Einstein ký kết hợp đồng với em Dương Trí Nhất...

Hội đồng Quản trị và Ban Giám hiệu Trường Phổ thông liên cấp Albert Einstein vừa tổ chức lễ ký hợp đồng đào tạo nhân lực với hai sinh viên xuất sắc là: Dương Trí Nhất (sinh viên năm thứ 2) và Trần Minh Nho (sinh viên năm nhất), đều học ngành Sư phạm Tiếng Anh, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Sinh viên giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội, ELTS 8.0: Lựa chọn Trường Albert Einstein để sáng tạo và cống hiến

...và em Trần Minh Nho

Hai sinh viên đều có số điểm vào đại học (qua kỳ thi THPT quốc gia) từ 24 điểm trở lên và đạt kết quả học tập loại giỏi trong các kỳ học ở Trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Đặc biệt, em Dương Trí Nhất đã có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 8.0 từ năm 2018

Vượt qua vòng phỏng vấn của trường, hai sinh viên đã chính thức được ký hợp đồng đào tạo với mức hỗ trợ 30 triệu đồng/năm học (tương đương mỗi tháng 3 triệu đồng) và cam kết sau khi tốt nghiệp về làm việc tại trường.

Sinh viên giỏi Đại học Sư phạm Hà Nội, ELTS 8.0: Lựa chọn Trường Albert Einstein để sáng tạo và cống hiến

Môi trường giáo dục nhân văn với hình thức giáo dục hướng tới khai phá tiềm năng của các em học sinh ở Trường Albert Einstein đang thu hút sự quan tâm của những sinh viên giỏi.

Theo chia sẻ của 2 sinh viên, các em đều yêu nghề sư phạm và muốn được sáng tạo, cống hiến trong những môi trường giáo dục hiện đại, có điều kiện để khai phá khả năng của học sinh. Vì vậy, qua tìm hiểu thông tin và nhận được lời mời của nhà trường, các em đã thử sức và được trường mở rộng cánh cửa đón nhận.

Hai sinh viên sự phạm giỏi cùng bày tỏ mong muốn trong tương lai có thể góp phần nhỏ bé của mình cho sự nghiệp giáo dục ở quê hương.

Hơn 1 năm thực hiện chương trình thu hút nguồn nhân sự chất lượng cao, Trường Phổ thông liên cấp Albert Einstein đã đón chào 5 sinh viên xuất sắc từ các trường đại học có thương hiệu trong nước.

Trường Phổ thông liên cấp Albert Einstein đã và đang tiếp tục triển khai chương trình thu hút và đào tạo nhân lực ở các chuyên ngành: Sư phạm Toán, Sư phạm Tiếng Anh; các chuyên ngành kép: Sư phạm Toán - Sư phạm Tiếng Anh, Sư phạm Vật lý - Sư phạm Tiếng Anh, Sư phạm Hoá - Sư phạm Tiếng Anh, Sư phạm Tiểu học - Sư phạm Tiếng Anh

Đọc thêm

Điểm chuẩn chưa công bố, "bẫy" lừa tuyển sinh đã giăng

Điểm chuẩn chưa công bố, "bẫy" lừa tuyển sinh đã giăng

Thời điểm các trường đại học chuẩn bị công bố điểm chuẩn cũng là lúc các chiêu trò lừa đảo tuyển sinh gia tăng. Lực lượng chức năng khuyến cáo thí sinh và phụ huynh Hà Tĩnh chỉ tiếp nhận thông tin từ các kênh chính thống để tránh sập bẫy.
Lan tỏa lòng biết ơn qua hoạt động vẽ tranh tri ân

Lan tỏa lòng biết ơn qua hoạt động vẽ tranh tri ân

Nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026), nhiều lớp mỹ thuật trên địa bàn Hà Tĩnh tổ chức hoạt động vẽ tranh tri ân các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng, thu hút đông đảo các em nhỏ tham gia.
Học sinh Hà Tĩnh vui hè cùng những trang sách

Học sinh Hà Tĩnh vui hè cùng những trang sách

Từ những góc đọc yên tĩnh trong thư viện đến các buổi chia sẻ sách sôi nổi, sách trở thành người bạn đồng hành, mở ra hành trình khám phá mới, giúp học sinh Hà Tĩnh có một mùa hè bổ ích.
Khi sách giáo khoa cũ trở thành nguồn học liệu bổ trợ

Khi sách giáo khoa cũ trở thành nguồn học liệu bổ trợ

Từ năm học 2026-2027, cả nước thống nhất sử dụng bộ sách giáo khoa "Kết nối tri thức với cuộc sống". Trước yêu cầu mới, nhiều trường học ở Hà Tĩnh đã chủ động khai thác các bộ sách giáo khoa cũ làm nguồn học liệu bổ trợ, góp phần nâng cao hiệu quả dạy học và hạn chế lãng phí.
Đánh giá toàn diện các mô hình giáo dục chất lượng cao, phòng học - lớp học thông minh

Đánh giá toàn diện các mô hình giáo dục chất lượng cao, phòng học - lớp học thông minh

Các mô hình trường học tự chủ, phòng học thông minh, lớp học thông minh ở phường Thành Sen (Hà Tĩnh) được triển khai theo lộ trình phù hợp với điều kiện thực tế của từng cơ sở giáo dục, góp phần đổi mới quản trị nhà trường, nâng cao chất lượng dạy học và thúc đẩy chuyển đổi số.
Không gian xanh ở ngôi trường đạt giải tại Diễn đàn Năng lượng và Môi trường Thế giới – Việt Nam

Không gian xanh ở ngôi trường đạt giải tại Diễn đàn Năng lượng và Môi trường Thế giới – Việt Nam

Không gian xanh mát, những hàng cây rợp bóng, vườn hoa rực rỡ cùng các khu trải nghiệm gần gũi với thiên nhiên đã tạo nên diện mạo riêng của Trường THCS Mỹ Châu (xã Mai Phụ) - ngôi trường duy nhất ở Hà Tĩnh được vinh danh với giải thưởng "Trường học xanh – Cộng đồng học tập bền vững 2026".
Xin chào,
Tôi là Chatbot của
Báo Hà Tĩnh
Hãy hỏi tôi bất kỳ điều gì bạn cần biết về
Báo Hà Tĩnh nhé. Tôi sẵn sàng hỗ trợ!