(Baohatinh.vn) - Với 4 bệnh nhân được ra viện sáng nay, Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã có 37 bệnh nhân hoàn thành quá trình điều trị, trở về gia đình.

Sáng nay, Hà Tĩnh có thêm 4 bệnh nhân COVID-19 xuất viện

Với 4 bệnh nhân được ra viện sáng nay, Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã có 37 bệnh nhân hoàn thành quá trình điều trị, trở về gia đình.

Sáng nay (4/8), Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh đã hoàn thành các thủ tục xuất viện cho 4 bệnh nhân COVID-19.

Sáng nay, Hà Tĩnh có thêm 4 bệnh nhân COVID-19 xuất viện

Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh trao quyết định ra viện cho bệnh nhân.

4 bệnh nhân được xuất viện trong sáng nay đều đảm bảo điều kiện có 2 lần liên tục trở lên xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 và có thời gian cách ly, điều trị trên 14 ngày.

Sau khi được bàn giao về địa phương, các công dân tiếp tục thực hiện cách ly, theo dõi tại gia đình 14 ngày theo quy định của Bộ Y tế.

Như vậy, kể từ khi đón bệnh nhân vào điều trị (14/6) đến nay, Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh đã hoàn thành điều trị, làm thủ tục ra viện cho 37 bệnh nhân.

Sáng nay, Hà Tĩnh có thêm 4 bệnh nhân COVID-19 xuất viện

Cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh đang nỗ lực cao nhất để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ.

Bác sỹ Hồ Giang Nam - Phó Giám đốc Trung tâm Y tế huyện Kỳ Anh, Trưởng khu tiếp nhận, điều trị bệnh nhân COVID-19 cho biết: “Là đơn vị duy nhất điều trị bệnh nhân COVID-19 ở thời điểm này nên số lượng bệnh nhân ở trung tâm hiện đã lên tới 53 người. Cán bộ, nhân viên đơn vị đang nỗ lực cao nhất để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ chăm sóc, điều trị bệnh nhân”.

Vũ Huyền


Vũ Huyền

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]