Tiền vệ Phi Sơn háo hức đối đầu với đội bóng quê hương Hà Tĩnh

Vào ngày 17/7 tới đây, Phi Sơn cùng TP. Hồ Chí Minh sẽ có trận đấu với Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Lần đầu trở về quê trong tâm thế đối thủ, Phi Sơn đang tỏ ra khá háo hức.

Tiền vệ Phi Sơn háo hức đối đầu với đội bóng quê hương Hà Tĩnh

Trần Phi Sơn không còn là cái tên xa lạ với bóng đá Việt Nam khi anh góp mặt ở đầy đủ các cấp độ đội U23, Olympic và ĐTQG. Tiền vệ 28 tuổi này sinh ra và lớn lên ở Hà Tĩnh, sau đó vào lò đào tạo SLNA rồi bây giờ đang khoác áo TP. Hồ Chí Minh.

Lần đầu tiên kể từ khi bước vào con đường bóng đá chuyên nghiệp, tiền vệ Trần Phi Sơn sẽ có trận đối đầu với đội bóng quê hương Hồng Lĩnh Hà Tĩnh. Trước trận đấu khá đặc biệt này, Phi Sơn nói rằng anh đếm từng ngày chờ giây phút bóng lăn.

“Lúc này, tôi rất háo hức được về quay về. Khi TP. Hồ Chí Minh từ Quảng Ninh lên Hà Nội tập luyện trước khi di chuyển về Hà Tĩnh, bạn bè, người thân của tôi cũng hỏi liên tục bao giờ về quê. Cảm xúc rất khó tả”, Phi Sơn cho biết.

Tiền vệ Phi Sơn háo hức đối đầu với đội bóng quê hương Hà Tĩnh

Trận đấu tới, Phi Sơn sẽ đón một CĐV đặc biệt - mẹ anh - sẽ xuất hiện trên sân Hà Tĩnh. Tiền vệ sinh năm 1992 nói rằng anh sẽ vượt qua được áp lực để có trận đấu tốt: “Mẹ tôi sẽ đến sân để xem tôi thi đấu nên có lẽ mẹ sẽ cổ vũ cho riêng cá nhân tôi.

Hi vọng tôi cũng như đội TP. Hồ Chí Minh và Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ có một trận đấu thăng hoa, còn ai thắng đó là chuyện của bóng đá, khó nói trước được. Tất nhiên, để giành chiến thắng thì cần có may mắn và mình phải nỗ lực cao nhất khi bước ra sân đấu”. Bên cạnh đó, Phi Sơn chia sẻ dù đối đầu với đội bóng quê hương nhưng anh sẽ chơi hết sức vì màu cờ sắc áo TP. Hồ Chí Minh: “Tôi là cầu thủ chuyên nghiệp, khoác áo đội bóng nào thì phải tận tâm, tận sức cống hiến cho đội bóng đó.

Hà Tĩnh là nơi tôi sinh ra và lớn lên, ở đó có rất nhiều anh em, người quen nhưng TP. Hồ Chí Minh cần tôi nên sẽ không có chuyện lơi chân. Tôi mong NHM Hà Tĩnh thông cảm cho tôi vì hiện tại tôi đang đầu quân cho TP. Hồ Chí Minh nên đã vào sân phải thi đấu hết mình. Tất nhiên, đã bước ra sân, áp lực là điều khó tránh khỏi nhưng với tôi càng đông khán giả càng hưng phấn chơi bóng”.

Theo Bongdaplus

Chủ đề CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh

Đọc thêm

Viktor Lê cần tiếp tục tập luyện và chờ được trao cơ hội. Ảnh Internet.

Cứ chờ nhé Viktor Lê, cơ hội rồi sẽ tới!

Trong trận thắng 2–1 của U22 Việt Nam trước U22 Lào ở SEA Games 33, Viktor Lê - tiền vệ Việt kiều đang khoác áo Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không được ra sân khiến người hâm mộ tiếc nuối.
Trọng Hoàng - người giữ lửa!

Trọng Hoàng - người giữ lửa!

Trong một mùa giải đầy biến động của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Trọng Hoàng là minh chứng sống động cho tinh thần chiến binh, nghị lực và khát vọng cống hiến không giới hạn.
Quãng trầm của 2 đội bóng đôi bờ sông Lam

Quãng trầm của 2 đội bóng đôi bờ sông Lam

Chỉ giành được những điểm số ít ỏi và luôn "khát" chiến thắng, người hâm mộ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và Sông Lam Nghệ An đang như “ngồi trên đống lửa”, không khỏi lo lắng cho tương lai đội bóng của mình.
Derby xứ Nghệ: Cuộc đấu ngang tài!

Derby xứ Nghệ: Cuộc đấu ngang tài!

“Derby xứ Nghệ” Sông Lam Nghệ An - Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không chỉ dừng lại ở một trận cầu 3 điểm mà còn mang ý nghĩa danh dự, khẳng định vị thế, trở thành ngày hội của những người yêu bóng đá.