Ưu đãi đến 22,5 triệu đồng khi mua VinFast Green qua GSM

Khi đặt cọc VinFast Green qua kênh phân phối GSM, khách hàng thể hưởng mức giảm cao nhất 22,5 triệu đồng mỗi xe cùng nhiều quyền lợi khác, áp dụng ngày 17-24/3.

Tổng ưu đãi cao nhất 22,5 triệu đồng dành cho người đặt cọc trong 8 ngày đầu (gồm mức giảm dịp mở bán và chương trình "Vì thủ đô trong xanh"). Ngoài ra, khách được miễn lệ phí trước bạ đến hết tháng 2/2027, sạc pin miễn phí tại các trạm sạc công cộng V-Green đến 6/2027.

Mức giảm cụ thể dòng VinFast Green ở giai đoạn mở bán sớm qua GSM lần lượt là: 5 triệu đồng mỗi chiếc Minio Green, 10 triệu với xe Herio Green, Nerio Green và 15 triệu cho Limo Green.

Mua và đăng ký biển số tại Hà Nội đến hết tháng 1/2026, khách hưởng thêm chính sách giảm từ chương trình "Vì thủ đô trong xanh", lần lượt gồm: 2,5 triệu đồng mỗi xe Minio Green, 5 triệu xe Herio Green, 6,5 triệu với Nerio Green và 7,5 triệu với Limo Green. Ưu đãi được quy đổi thành điểm VinClub, hỗ trợ mua sắm, sử dụng dịch vụ của các công ty thành viên Vingroup.

Riêng với Minio Green, khách cá nhân được hỗ trợ vay trả góp tới 90% giá trị xe tối đa 5 năm, đồng thời miễn phí chọn hai màu sơn ngoại thất, nhất là xanh ngọc lá (Tropical Jade) và hồng ánh kim (Rose Metallic).

Dòng Limo Green. Ảnh: VinFast
Dòng Limo Green. Ảnh: VinFast

Ưu đãi đặt cọc sớm kéo dài đến hết ngày 24/3. Từ 25/3 trở đi, các dòng Green sẽ mở bán rộng rãi tại hệ thống showroom, nhà phân phối chính hãng toàn quốc, giá niêm yết gồm: 269 triệu đồng xe Minio Green; 499 triệu Herio Green, 668 triệu mỗi chiếc Nerio Green và 749 triệu với Limo Green.

Theo đại diện VinFast, với ưu đãi trên, nếu đặt cọc trong 8 ngày đầu mở bán, chỉ cần đầu tư 26,4 triệu đồng - tương đương xe máy phổ thông, người dùng có thể sở hữu một chiếc Minio Green bốn chỗ ngồi, phù hợp nhu cầu đi lại cá nhân lẫn kinh doanh dịch vụ vận tải.

Không chỉ áp dụng cùng lúc loạt ưu đãi, dòng Green còn có lợi thế về bảo hành. Cụ thể, phiên bản Minio Green, Herio Green và Limo Green sẽ bảo hành 7 năm hoặc 160.000 km (tùy điều kiện nào đến trước) cho xe và 8 năm không giới hạn km với pin. Riêng mẫu Nerio Green là 10 năm hoặc 200.000 km cho cả xe lẫn pin nếu kinh doanh dịch vụ.

Hãng cho biết Herio Green và Nerio Green sẽ bàn giao tháng 4, còn Limo Green, Minio Green dự kiến trong tháng 8.

Xe Minio Green. Ảnh: VinFast
Xe Minio Green. Ảnh: VinFast

Bên cạnh đó, kênh phân phối GSM cam kết chia sẻ doanh thu 90% cố định trong ba năm cho tất cả đối tác tài xế mua xe và vận doanh trên nền tảng Xanh SM Platform năm nay.

"Chính sách trên nhằm đảm bảo khách mua hoàn vốn Minio Green khoảng hơn 15 tháng (nếu thu 700.000 đồng mỗi ngày); Herio Green trong 23 tháng, Nerio Green tầm 26 tháng và Limo Green khoảng 27 tháng nếu doanh thu cán mốc một triệu đồng mỗi ngày", đại diện Vinfast cho hay.

Hãng cũng công bố phí đặt cọc dành cho khách mua xe cá nhân hoặc kinh doanh dịch vụ. Cụ thể, 7 triệu đồng mỗi xe với Minio Green, 10 triệu cho Herio và Nerio Green; 15 triệu mỗi xe Limo Green và chỉ chuyển nhượng, không hoàn, hủy.

vnexpress.net

Đọc thêm

Những lưu ý khi lái ô tô đường dài dưới trời nắng nóng

Những lưu ý khi lái ô tô đường dài dưới trời nắng nóng

Mùa hè ở Việt Nam thường nóng bức, nhiệt độ cao ảnh hưởng lớn đến ô tô như hệ thống làm mát, lốp xe... Vì vậy, tài xế, đặc biệt là lái xe đường dài, cần chú ý bảo dưỡng xe để đảm bảo an toàn trong suốt hành trình.
Cách lái xe tiết kiệm xăng

Cách lái xe tiết kiệm xăng

Mùa hè nắng nóng cộng với mức giá nhiên liệu tăng cao khiến nhiều người quan tâm tới việc sử dụng ô tô sao cho tiết kiệm.
SUV điện Suzuki e VITARA chốt lịch ra mắt tại Thái Lan

SUV điện Suzuki e VITARA chốt lịch ra mắt tại Thái Lan

Suzuki chính thức xác nhận sẽ ra mắt mẫu xe thuần điện e VITARA tại Thái Lan vào cuối năm 2025. Đây là mẫu SUV chạy điện 100% đầu tiên trong lịch sử Suzuki, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của thương hiệu Nhật Bản trong cuộc đua xe điện toàn cầu.
Khi ôtô điện "lên ngôi"

Khi ôtô điện "lên ngôi"

Thẩm mỹ, giá cả phù hợp, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi trường là những ưu điểm vượt trội mà ô tô điện mang lại cho người sử dụng, trong đó có nhiều chị em Hà Tĩnh.
Đã có 3 xe sang nhưng vẫn quyết chốt VinFast VF 8

Đã có 3 xe sang nhưng vẫn quyết chốt VinFast VF 8

Đang sở hữu 3 chiếc Audi, anh Nguyễn Quang Huy (Đồng Nai) giữ tâm thế “thử cho biết” khi mang về chiếc VF 8. Mọi thứ thay đổi 180 độ ngay sau đó khi VF 8 trở thành kép chính còn những mẫu xe giá nhiều tỷ đồng “trùm mền”. Anh thậm chí còn tính bán bớt xe xăng, để mua thêm xe điện VinFast.
Vinfast lập kỷ lục tại IIMS Surabaya 2025, VF3 được xướng tên “xe điện đô thị tốt nhất”

Vinfast lập kỷ lục tại IIMS Surabaya 2025, VF3 được xướng tên “xe điện đô thị tốt nhất”

Ngày 2/6/2025, VinFast công bố giành 4 giải thưởng danh giá tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia Surabaya (IIMS Surabaya) 2025. Với chiến thắng áp đảo ở 4 hạng mục quan trọng do hội đồng chuyên môn và khách tham quan bình chọn, VinFast đã khẳng định uy tín, vị thế và sức hút mạnh mẽ đối với giới chuyên gia, cộng đồng yêu xe và người tiêu dùng Indonesia.