(Baohatinh.vn) - Võ sĩ karate Hà Tĩnh Hồ Thị Thu Hiền đã xuất sắc vượt qua lượt trận bán kết nội dung đối kháng kumite cá nhân nữ (hạng 68kg) để giành quyền vào thi đấu chung kết tranh huy chương vàng.
Tranh tài ở bộ môn karate tại SEA Games 31 diễn ra tại thành phố Ninh Bình sáng nay (19/5), hai võ sĩ Hồ Thị Thu Hiền và Hoàng Thị Mỹ Tâm được bố trí thi đấu theo 3 nội dung gồm: đối kháng kumite nữ các hạng 68kg, 55kg và đối kháng kumite đồng đội.
Nữ võ sỹ Hồ Thị Thu Hiền (đai xanh) vượt qua trận bán kết để giành quyền vào chung kết tranh huy chương vàng cá nhân kumite hạng 68kg.
Với tư cách võ sĩ hạng 35 thế giới, nữ võ sỹ Hồ Thị Thu Hiền đã có màn thể hiện xuất sắc ở trận bán kết khi vượt qua đối thủ đến từ Philippines để giành quyền chung kết kumite nữ hạng 68kg diễn ra chiều nay.
Hoàng Thị Mỹ Tâm (đai xanh) dù thi đấu nỗ lực nhưng vẫn chưa có duyên để góp mặt ở trận chung kết Kumite hạng 55kg nữ.
Hoàng Thị Mỹ Tâm lần đầu tiên được tiến cử tham gia tranh tài tại SEA Games cũng đã có màn thi đấu ấn tượng trong loạt trận vòng loại đầu tiên. Tuy nhiên ở trận vòng loại cuối cùng, Mỹ Tâm đã thúc thủ trước VĐV đến từ Indonesia với tỷ số 3-5 và để tuột cơ hội giành quyền vào chung kết tranh huy chương vàng kumite nữ hạng 55kg.
Tại kỳ SEA Games 31, đội tuyển karate Việt Nam tham dự với tổng số 21 vận động viên. Trong tổng số 15 bộ huy chương ở tất cả nội dung dành cho nam và nữ tại SEA Games 31, đoàn Việt Nam phấn đấu giành 4 huy chương vàng.
Trong 23 cầu thủ chính thức của U23 Việt Nam dự giải U23 Đông Nam Á 2025 vừa được HLV Kim Sang-sik công bố, cái tên Việt kiều duy nhất góp mặt là Viktor Lê của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh.
Rạng sáng 14/7, FIFA Club World Cup 2025™ sẽ xác định được đội vô địch khi Paris Saint-Germain (PSG) chạm trán Chelsea ở trận chung kết tại MetLife, New Jersey.
Dù không may khi mất cánh tay trái sau vụ tai nạn giao thông nhưng bằng nghị lực và niềm đam mê, anh Nguyễn Tiến Anh (phường Hà Huy Tập, tỉnh Hà Tĩnh) vẫn trở thành vận động bóng bàn đội thể thao khuyết tật tỉnh Hà Tĩnh và đã gặt hái được những thành công nhất định.
CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã rút ngắn kỳ nghỉ để chuẩn bị cho V.League 2025–2026, dự kiến khởi tranh ngày 15/8. Tân HLV trưởng Nguyễn Công Mạnh được kỳ vọng sẽ mang đến làn gió mới cho đội bóng, đặc biệt là việc đôn 9 cầu thủ trẻ lên đội 1.
Ông Taoufika Harzi (SN 1976, quốc tịch Pháp), người có 25 năm kinh nghiệm trong công tác thể lực môn bóng đá, đã được Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ký hợp đồng làm trợ lý thể lực cho CLB từ mùa giải 2025/2026.
9 cầu thủ vừa đôn lên đội 1 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh để tập luyện đều là những gương mặt tài năng, có năng lực chuyên môn khá tốt, đã được thể hiện qua các giải trẻ.
Barca chuẩn bị ký hợp đồng với Roony Bardghji, cầu thủ được sinh ra trong một gia đình Syria và từng chọc thủng lưới Man Utd ở Champions League mùa trước.
Hàng loạt ngôi sao đình đám sẽ đáo hạn hợp đồng vào năm 2026, mở ra một cuộc đua ngầm giữa các CLB lớn. Giữ lại, bán ngay hay để mất trắng? Câu hỏi hóc búa đang đặt ra với cả châu Âu.
UEFA vừa đưa ra án phạt tài chính nặng nề đối với hai trong số những câu lạc bộ bóng đá lớn nhất châu Âu, Chelsea và Barcelona vì vi phạm các quy định tài chính trong năm tài khóa 2024.
Billiards Việt Nam có 6 đại diện bước vào vòng đấu chính World Cup Carom 3 băng 2024, trong đó có Trần Quyết Chiến và nhiều gương mặt mới vượt qua vòng loại.
Chiều 2/7, Viktor Lê - cầu thủ của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã ghi bàn giúp U22 Việt Nam có chiến thắng đậm 5-0 trước U22 Đài Loan trong trận giao hữu trên sân Bà Rịa (TP Hồ Chí Minh).