(Baohatinh.vn) - Gia đình anh Nguyễn Thanh Bằng, trú tại xã Quang Diệm (Hương Sơn - Hà Tĩnh) vừa cắt bán cặp nhung hươu “khủng” có trọng lượng 3,2 kg với giá 34,6 triệu đồng. Đến thời điểm này, đây là cặp nhung hươu có trọng lượng lớn nhất trên địa bàn huyện Hương Sơn.

Cặp nhung hươu “khủng” nhất huyện miền núi Hà Tĩnh, giá 34,6 triệu đồng

Gia đình anh Nguyễn Thanh Bằng, trú tại xã Quang Diệm (Hương Sơn - Hà Tĩnh) vừa cắt bán cặp nhung hươu “khủng” có trọng lượng 3,2 kg với giá 34,6 triệu đồng. Đến thời điểm này, đây là cặp nhung hươu có trọng lượng lớn nhất trên địa bàn huyện Hương Sơn.

Trước đó, cách đây gần 1 tháng, con hươu này được anh Bằng mua lại của một người nuôi ở xã Sơn Lâm với giá 100 triệu đồng.

Lúc này, hươu đã lên “lộc” với trọng lượng ước khoảng 2kg.

Cặp nhung hươu “khủng” nhất huyện miền núi Hà Tĩnh, giá 34,6 triệu đồng

“Đây là năm thứ 6 con hươu này cho “lộc” với trọng lượng từ 2,5-3,2kg. Nhận thấy đây là con hươu tốt nên tôi đã kỳ công “săn” lại từ một người nuôi để làm giống” - anh Bằng cho biết.

Cặp nhung hươu “khủng” nhất huyện miền núi Hà Tĩnh, giá 34,6 triệu đồng

Cặp nhung “khủng” trọng lượng 3,2 kg được bán với giá 34,6 triệu đồng.

Theo nhiều người dân địa phương, đến thời điểm này, đây là cặp nhung hươu có trong lượng lớn nhất trên địa bàn huyện Hương Sơn.

Trước đó, vào đầu tháng 3, gia đình anh Nguyễn Quang Lợi ở thôn Sơn Thủy, xã Sơn Lễ, huyện Hương Sơn đã thu hoạch cặp nhung hươu nặng 2,7kg.

Tin liên quan:

Bá Tân – Minh Lý


Bá Tân – Minh Lý

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Thời tiết

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]