(Baohatinh.vn) - Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và giao thông vận tải Hàn Quốc (MoLIT) ngày 5/5 đã ra lệnh triệu hồi 11.500 xe ôtô thuộc 58 dòng xe được nhập khẩu từ nước ngoài, bao gồm các hãng BMW, Volkswagen, Audi và Honda.

Hơn 10.000 xe của BMW, Volkswagen, Audi, Honda bất ngờ bị triệu hồi

Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và giao thông vận tải Hàn Quốc (MoLIT) ngày 5/5 đã ra lệnh triệu hồi 11.500 xe ôtô thuộc 58 dòng xe được nhập khẩu từ nước ngoài, bao gồm các hãng BMW, Volkswagen, Audi và Honda.

Hơn 10.000 xe của BMW, Volkswagen, Audi, Honda bất ngờ bị triệu hồi

(Ảnh minh họa: Korea Bizwire/Kobiz Media)

Theo thông báo của MoLIT, 2.461 xe ôtô thuộc dòng BMW 320d và BMW 116i của nhà sản xuất Đức sẽ bị triệu hồi để sửa chữa do mắc những vấn đề về pin.

Khoảng 2.000 chiếc thuộc 22 dòng xe khác của BMW, gồm dòng BMW 523i, cũng sẽ bị thu hồi do gặp trục trặc trong hệ thống sưởi.

Ngoài ra, 2.000 xe ôtô thuộc 7 dòng xe của hãng Volkswagen, bao gồm dòng Golf 1.4 TSI, cũng sẽ bị triệu hồi để sửa chữa do bị hỏng hộp số.

4 dòng xe của hãng chế tạo ôtô Audi, bao gồm dòng TT Coupe 45 TFSI Quattro, cũng nằm trong diện bị thu hồi vì đã sử dụng các túi khí bị mắc lỗi do hãng Takata của Nhật Bản sản xuất.

Khoảng 1.300 chiếc thuộc 2 dòng xe ôtô của hãng Honda, gồm dòng Accord, bị lỗi túi khí cũng bị MoLIT triệu hồi trong đợt này.

Tin liên quan:

Phương Đặng

(Theo Yonhap)


Phương Đặng
(Theo Yonhap)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]