TrướcSau

  2:24:04:2018:11:46

  Điểm nóng

  Đổi cỡ chữ:
  tT
  Tt
  Đổi font chữ:
  Abc

  Nổ súng vào xe chở phạm nhân ở Sri Lanka, 16 người thương vong

  (Baohatinh.vn) - Một vụ tấn công vào xe buýt chở phạm nhân ở thủ đô Colombo, Sri Lanka hôm nay (27/2) khiến 7 người thiệt mạng, 9 người khác bị thương. Nhà chức trách cho biết nguyên nhân vụ việc được cho là do tranh chấp giữa các băng nhóm xã hội đen.

  Nổ súng vào xe chở phạm nhân ở Sri Lanka, 16 người thương vong

  Một vụ tấn công vào xe buýt chở phạm nhân ở thủ đô Colombo, Sri Lanka hôm nay (27/2) khiến 7 người thiệt mạng, 9 người khác bị thương. Nhà chức trách cho biết nguyên nhân vụ việc được cho là do tranh chấp giữa các băng nhóm xã hội đen.

  no sung vao xe cho pham nhan o sri lanka 16 nguoi thuong vong

  (Ảnh minh họa: Internet)

  Reuters dẫn lời người phát ngôn nhà tù Thushara Upuldeniya cho biết một nhóm vũ trang đã chặn đứng chiếc xe buýt chở phạm nhân, trong đó có một tên là xã hội đen, đang trên đường đến tòa án ở Colombo.

  “Tất cả 5 phạm nhân cùng 2 cai ngục đã bị bắn chết. 9 cảnh sát khác bị thương đã được chuyển đến bệnh viện”, người phát ngôn Upuldeniya cho hay.

  Về phía cảnh sát, người phát ngôn Priyantha Jayakody cho biết các cuộc điều tra đã phát hiện ra rằng vụ tấn công là kết quả của những mâu thuẫn, tranh chấp lâu dài tồn tại giữa 2 băng nhóm xã hội đen ở đây.

  * Nội dung bài viết được Báo Hà Tĩnh điện tử lược dịch từ Reuters.

  Phương Đặng

  Xem chi tiết

  Bình luận của độc giả

  Gửi bình luận

  Video đang được xem nhiều

  Hãy chia sẻ thông tin này với bạn bè!
   
  Thông tin dự báo thời tiết: