Xe buýt và ô tô bốc cháy sau va chạm ở Nigeria, ít nhất 19 người thiệt mạng

Cảnh sát bang Oyo của Nigeria ngày 15/4 cho biết, ít nhất 19 người đã thiệt mạng sau khi một chiếc xe buýt và một chiếc ô tô va chạm trên đường Oyo-Ogbomoso ở bang này một ngày trước đó.

Người phát ngôn của Cơ quan an toàn đường bộ Nigeria, Jonas Agwu, cho biết nguyên nhân tai nạn là vi phạm luật đường cao tốc, đồng thời cho biết hai phương tiện đã bốc cháy ngay sau khi va chạm và chỉ có 1 người sống sót sau vụ tại nạn đang được điều trị tại bệnh viện địa phương.

Tai nạn giao thông gây chết người thường xuyên xảy ra ở Nigeria với các nguyên nhân chủ yếu như xe chở quá tải, điều kiện đường sá kém và lái xe không tuân thủ luật lệ giao thông.

baotintuc.vn

Đọc thêm

Tai nạn xe buýt nghiêm trọng, gần 20 người thiệt mạng

Tai nạn xe buýt nghiêm trọng, gần 20 người thiệt mạng

Rạng sáng 23/2 theo giờ địa phương, một vụ tai nạn xe buýt nghiêm trọng đã xảy ra tại huyện Dhading, miền Trung Nepal, khiến ít nhất 18 người thiệt mạng, trong đó có 2 công dân nước ngoài và 27 người bị thương.
Ông Trump nâng thuế bổ sung từ 10% lên 15%

Ông Trump nâng thuế bổ sung từ 10% lên 15%

Gần một ngày sau khi ký sắc lệnh áp thuế nhập khẩu bổ sung 10% với toàn cầu, Tổng thống Mỹ tiếp tục nâng thuế lên 15% và nói "đã kiểm chứng về pháp lý".
Pháp chặn đứng âm mưu tấn công khủng bố

Pháp chặn đứng âm mưu tấn công khủng bố

Theo phóng viên TTXVN tại Paris, Cơ quan Công tố quốc gia chống khủng bố Pháp (PNAT) cho biết đã khởi tố hai thiếu niên 16 tuổi vì âm mưu thực hiện vụ tấn công mang động cơ thánh chiến.
Châu Âu trăn trở về 'chiếc ô hạt nhân'

Châu Âu trăn trở về 'chiếc ô hạt nhân'

Các nhà lãnh đạo châu Âu, lo ngại trước những mối đe dọa từ đối thủ và hoài nghi về tương lai các cam kết an ninh của Mỹ, đang tranh luận về việc tăng kho vũ khí hạt nhân của riêng mình.