Audi A8 2019 lần đầu tiên ra mắt thị trường Bắc Mỹ tại Triển lãm ôtô Los Angeles hồi năm ngoái, nhưng phải đến mùa thu năm nay, mẫu xe mới này của Audi mới được mở bán tại Mỹ, với mức giá khoảng 83.800 USD.
Theo Roadshow, tân binh của Audi sẽ có giá khởi điểm khoảng 83.800 USD (chưa bao gồm phí giao hàng và vận chuyển), chỉ tăng khoảng 1.300 USD so với phiên bản 2018.
Audi A8 2019.
Để bù đắp mức tăng này, A8 2019 được trang bị hàng loạt những tính năng mới như hệ thống treo khí nén tự động điều chỉnh, ghế bọc da và các ghế hàng trước điều chỉnh điện 18 hướng. Các tài xế cũng có thể tìm thấy trong xe 3 màn hình gồm cụm đồng hồ kỹ thuật số 12.3 inch, hệ thống thông tin giải trí 10.3 inch và một màn hình 8.6 inch thấp hơn có nhiệm vụ xử lý các thiết lập kiểm soát nhiệt và các tính năng chỗ ngồi.
Không gian nội thất của A8 2019.
Audi từng khẳng định chiếc A8 2019 là mẫu xe đầu tiên trang bị hệ thống lái xe bán tự động cấp độ 3 nhưng điều này lại không có mặt ở Mỹ. Theo đó, tính năng Traffic Jam Pilot sẽ không được cung cấp ở Mỹ do một số vấn đề liên quan đến cơ sở hạ tầng và người tiêu dùng, cũng như một số vướng mắc về pháp lý liên quand đến công nghệ. Vắng bóng hệ thống lái xe bán tự động cấp độ 3, nhưng bù lại A8 sẽ nhận được hệ thống lái xe bán tự động cấp độ 2, bao gồm bộ kiểm soát hành trình tự động điều chỉnh.
Khi ra mắt thị trường Mỹ, A8 có duy nhất động cơ tăng áp V6 3.0 lít với công suất 335 mã lực (250 kW) và mô-men xoắn 369 lb-ft (500 Nm). Nó sẽ được kết nối với một hộp số tự động 8 cấp và hệ thống dẫn động bốn bánh quattro tiêu chuẩn với một bộ khóa vi sai trung tâm. Xe có khả năng tăng tốc từ 0-100km/h trong 5,7 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h.
Trong tương lai, Audi có thể sẽ tung ra một một phiên bản S8 mới, sử dụng động cơ tăng áp kép V8 4.0 lít, với công suất 530 mã lực. Hãy cùng chờ đón những điều bất ngờ từ Audi trong mùa hè năm sau.
Đến với chương trình lái thử xe Hyundai tại thành Phố Hà Tĩnh, bạn sẽ được tư vấn và trải nghiệm quy trình chăm sóc khách hàng tận tâm nhất; có cơ hội nhận được mức giá ưu đãi và nhiều quà tặng giá trị khi ký hợp đồng mua xe trong ngày lái thử.
Từ đồng bằng đến miền núi, từ đô thị đến các tuyến cao tốc, quốc lộ, hệ thống trạm sạc V-Green liên tục được bổ sung giúp chủ xe điện nhàn tênh trên mọi hành trình dọc đất nước.
Mùa hè ở Việt Nam thường nóng bức, nhiệt độ cao ảnh hưởng lớn đến ô tô như hệ thống làm mát, lốp xe... Vì vậy, tài xế, đặc biệt là lái xe đường dài, cần chú ý bảo dưỡng xe để đảm bảo an toàn trong suốt hành trình.
Chính phủ Mỹ đang dọn đường cho xe tự lái không vô lăng, không người điều khiển trở thành hiện thực bằng cách rút gọn thủ tục phê duyệt và nới lỏng quy định an toàn.
Sau khi Quốc hội chính thức thông qua Nghị quyết sắp xếp đơn vị hành chính cấp tỉnh, nhiều người dân bày tỏ băn khoăn về việc xử lý biển số xe khi các địa phương hợp nhất.
Trải nghiệm xe máy VinFast, hàng nghìn công nhân, người lao động tại các khu công nghiệp từ Bình Dương, TP.HCM và Đồng Nai đã bất ngờ trước thiết kế hiện đại, vận hành bền bỉ cũng như mức giá hợp lý đi kèm chi phí vận hành gần như bằng 0.
Ngoài những lợi ích như tiết kiệm xăng, giảm khí thải, vận hành êm và tăng tốc mượt, bảo dưỡng xe Hybrid không khác biệt nhiều so với xe xăng thông thường.
Ngày 10/6, Công ty CP Di chuyển Xanh và Thông minh GSM (GSM) chính thức khai trương dịch vụ taxi điện Green GSM tại Philippines – trở thành thương hiệu taxi điện đầu tiên có mặt tại quốc gia này.
Suzuki chính thức xác nhận sẽ ra mắt mẫu xe thuần điện e VITARA tại Thái Lan vào cuối năm 2025. Đây là mẫu SUV chạy điện 100% đầu tiên trong lịch sử Suzuki, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của thương hiệu Nhật Bản trong cuộc đua xe điện toàn cầu.
Thẩm mỹ, giá cả phù hợp, tiết kiệm nhiên liệu, thân thiện môi trường là những ưu điểm vượt trội mà ô tô điện mang lại cho người sử dụng, trong đó có nhiều chị em Hà Tĩnh.
Đang sở hữu 3 chiếc Audi, anh Nguyễn Quang Huy (Đồng Nai) giữ tâm thế “thử cho biết” khi mang về chiếc VF 8. Mọi thứ thay đổi 180 độ ngay sau đó khi VF 8 trở thành kép chính còn những mẫu xe giá nhiều tỷ đồng “trùm mền”. Anh thậm chí còn tính bán bớt xe xăng, để mua thêm xe điện VinFast.
Bộ Xây dựng cho rằng việc bỏ tem thu phí sử dụng đường bộ không chỉ tiết kiệm chi phí hành chính mà còn phù hợp với xu hướng chuyển đổi số trong công tác quản lý phương tiện, thu phí.
Vô lăng lại có lượng vi khuẩn cao hơn nhiều người nghĩ, thậm chí vượt qua cả bồn cầu công cộng. Đặc biệt, nhiều tài xế không hề hay biết và thường quên làm sạch tay lái.
Ngày 2/6/2025, VinFast công bố giành 4 giải thưởng danh giá tại Triển lãm Ô tô Quốc tế Indonesia Surabaya (IIMS Surabaya) 2025. Với chiến thắng áp đảo ở 4 hạng mục quan trọng do hội đồng chuyên môn và khách tham quan bình chọn, VinFast đã khẳng định uy tín, vị thế và sức hút mạnh mẽ đối với giới chuyên gia, cộng đồng yêu xe và người tiêu dùng Indonesia.