(Baohatinh.vn) - Sau những ngày mưa lớn và xả hồ Kẻ Gỗ, đoạn đường Quang Trung (TP Hà Tĩnh) với chiều dài khoảng gần 500m bị tàn phá nghiêm trọng…

Sau lũ, đường nối TP Hà Tĩnh – Lộc Hà hư hỏng nặng

Sau những ngày mưa lớn và xả hồ Kẻ Gỗ, đoạn đường Quang Trung (TP Hà Tĩnh) với chiều dài khoảng gần 500m bị tàn phá nghiêm trọng…

Sau lũ, đường nối TP Hà Tĩnh – Lộc Hà hư hỏng nặng

Nhiều đoạn đường hư hỏng nghiêm trọng sau mưa lũ

Đợt lũ vừa qua, đường Quang Trung đoạn từ ngã tư Nam Cầu Cày đến cổng UBND xã Thạch Hạ bị ngập nước tương đối cao, trung bình từ 0,5 m, thậm chí có chỗ ngập sâu gần 1m; phương tiện gần như không lưu thông được qua khu vực này.

Sau lũ, đường nối TP Hà Tĩnh – Lộc Hà hư hỏng nặng

Đá bị trồi lên hẳn mặt đường...

Đến chiều nay, nước đã cơ bản rút. Tuy nhiên, khi lũ đi qua, “hoàn trả” lại là tuyến đường bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Theo quan sát, đa phần mặt đường bị bong tróc tạo nên nhiều ổ gà, ổ trâu lớn; đá bị nước “cày xới”, trồi lên hẳn mặt đường… gây khó khăn cho các phương tiện khi lưu thông qua đây.

Sau lũ, đường nối TP Hà Tĩnh – Lộc Hà hư hỏng nặng

...gây khó khăn cho người tham gia giao thông.

Anh Nguyễn Văn Khánh (người dân xã Thạch Hạ - TP Hà Tĩnh) cho biết: Sau lũ, nhìn đoạn đường bong tróc tôi thật sự xót. Đây là đoạn đường chính kết nối giao thông giữa TP Hà Tĩnh – Lộc Hà với lượng phương tiện qua lại hằng ngày rất lớn. Mong các đơn vị liên quan sớm khắc phục, sửa chữa để đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân”.

Sau lũ, đường nối TP Hà Tĩnh – Lộc Hà hư hỏng nặng

Việc sửa chữa cần sớm được thực hiện để phục vụ người dân, thúc đẩy phát triển kinh tế.

Được biết, việc sửa chữa, nâng cấp, cải tạo mặt đường, chỉnh trang hạ tầng kỹ thuật đường Quang Trung đoạn từ đường Nguyễn Huy Lung đến cầu Hộ Độ đã được các đơn vị chức năng quan tâm với mục đích thúc đẩy phát triển kinh tế vùng, cải thiện cơ sở hạ tầng cho TP Hà Tĩnh, hoàn thiện quy hoạch phát triển giao thông tỉnh.

Người dân địa phương mong rằng, việc tuyến đường hư hại nghiêm trọng sau mưa lũ sẽ là “chất xúc tác” để đẩy nhanh tiến độ thực hiện dự án.

Tin liên quan:

An Nhiên


An Nhiên

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]