BIDV Hà Tĩnh hỗ trợ xây dựng nhà ở cho gia đình chính sách

(Baohatinh.vn) - BIDV Hà Tĩnh vừa tổ chức trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà ở cho các gia đình chính sách ở thị xã Hồng Lĩnh.

bidv ha tinh ho tro xay dung nha o cho gia dinh chinh sach

Lãnh đạo BIDV Hà Tĩnh và thị xã Hồng Lĩnh trao số tiền 30 triệu đồng hỗ trợ xây dựng nhà ở cho bà Nguyễn Thị Nhu.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền số tiền 30 triệu đồng cho bà Nguyễn Thị Nhu (thương binh 4/4, ở thôn Thuận Sơn), 50 triệu đồng cho bà Trần Thị Minh (thân nhân liệt sỹ, ở thôn Chùa), xã Thuận Lộc; trao 30 triệu đồng cho gia đình ông Phan Văn Đồng (thương binh 4/4, tổ dân phố Ngọc Sơn, phường Đức Thuận) hỗ trợ làm nhà ở.

Với tấm lòng của mình, lãnh đạo BIDV Hà Tĩnh mong muốn các đối tượng chính sách giữ gìn sức khỏe, động viên con cháu phát huy truyền thống cách mạng, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Đọc thêm

SABECO tặng quà Tết tại xã Đức Thọ

SABECO tặng quà Tết tại xã Đức Thọ

Chương trình “Chung vị Tết Việt, gắn kết muôn miền” của Tổng Công ty CP Bia rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) mang Tết đến sớm với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn xã Đức Thọ (Hà Tĩnh).
 "Tuần lễ hồng EVN" thu về 139 đơn vị máu

"Tuần lễ hồng EVN" thu về 139 đơn vị máu

Ngày hội hiến máu do Công ty Điện lực Hà Tĩnh tổ chức đã thu hút hơn 140 người tham gia, thu về 139 đơn vị máu nhằm lan tỏa tinh thần "Một giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại".
Lặng thầm bảo vệ những người yếu thế

Lặng thầm bảo vệ những người yếu thế

Với việc hỗ trợ kịp thời cho các hoàn cảnh khó khăn, Trung tâm Công tác xã hội - Giáo dục nghề nghiệp cho người khuyết tật Hà Tĩnh đã trở thành điểm tựa cho những người yếu thế.
Nỗ lực làm nhà ở cho hộ nghèo ở Can Lộc

Nỗ lực làm nhà ở cho hộ nghèo ở Can Lộc

Với sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, năm 2025, hàng chục hộ nghèo, cận nghèo và hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở Can Lộc đã được an cư trong những ngôi nhà ấm áp đầy tình nghĩa.