Buồn vì bạn gái không đòi hỏi

Trước thềm lễ Tình nhân, Tồ thủ thỉ với bạn gái:

buon vi ban gai khong doi hoi

- Valentine này anh chẳng biết nên tặng gì cho em cả...

- Ơ, em không cần đâu ạ. - Cô gái lắc đầu - Em không cần gì cả, em chỉ cần anh...

Tồ cảm động:

- Em nói thật chứ?

Cô bạn gái quả quyết:

- Thật, em chỉ cần anh tránh xa em ra thôi. Không người ta lại hiểu lầm là hai chúng ta thích nhau mất.

- !!!

Theo VNE

Đọc thêm

Cấp thẻ căn cước cho voi để nâng cao ý thức bảo tồn

Cấp thẻ căn cước cho voi để nâng cao ý thức bảo tồn

Theo phóng viên TTXVN tại Jakarta, chính quyền tỉnh Riau, Indonesia dự kiến trao quyền công dân danh dự và cấp thẻ căn cước cho hai cá thể voi Sumatra - Domang và Tari, đang sinh sống tại Vườn quốc gia Tesso Nilo. Động thái mang tính biểu tượng này nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo tồn động vật hoang dã và môi trường sống tự nhiên.
Luyện thi đại học từ mẫu giáo

Luyện thi đại học từ mẫu giáo

Lo lắng con không thể vào đại học danh tiếng, nhiều phụ huynh đẩy những đứa trẻ 5 tuổi vào cuộc đua học thêm khắc nghiệt.
Gội đầu bằng AI

Gội đầu bằng AI

Nhiều cửa hàng ở Quảng Châu trang bị máy gội đầu vận hành bằng AI, có thể làm sạch và xả tóc cho khách trong 13 phút.
Cô dâu bị nghi ngờ là AI vì quá đẹp

Cô dâu bị nghi ngờ là AI vì quá đẹp

TVideo lễ cưới của một cô dâu người Hồi ở Cam Túc gây bão mạng xã hội bởi nhiều người nghĩ nhan sắc "đẹp như tranh vẽ" của cô bị nghi là sản phẩm của công nghệ AI.