Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo hỗ trợ nạn nhân TNGT ở Bình Thuận

(Baohatinh.vn) - Ngay sau khi nhận được tin vụ TNGT thảm khốc ở Bình Thuận làm 12 người chết, 40 người bị thương, trong đó có nhiều người Hà Tĩnh, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh đã chỉ đạo các cấp, ngành liên quan khẩn trương thăm hỏi, động viên, hỗ trợ các gia đình có nạn nhân tử vong và bị thương.

>> 15 nạn nhân Hà Tĩnh trong vụ cháy xe khách đang điều trị tại Bình Thuận

chu tich ubnd tinh chi dao ho tro nan nhan tngt o binh thuan

Không khí đau thương bao trùm gia đình anh Trần Công Định - một trong 12 nạn nhân xấu số

Theo đó, Đoàn cán bộ của tỉnh do ông Hoàng Minh Việt - Phó trưởng Ban ATGT tỉnh làm trưởng đoàn đã lập tức vào Bình Thuận để thăm hỏi, động viên các nạn nhân và tham gia với chính quyền sở tại khắc phục hậu quả vụ tai nạn.

Trước mắt, tỉnh chủ trương hỗ trợ gia đình có nạn nhân tử vong số tiền 3 triệu đồng và hỗ trợ từ 500 ngàn đồng đến 1 triệu đồng/nạn nhân bị thương (tùy theo mức độ nặng - nhẹ).

UBND tỉnh cũng chỉ đạo đoàn công tác bố trí người hỗ trợ gia đình nạn nhân sớm đưa thi thể người xấu số về quê mai táng.

Đọc thêm

Giao thông Hà Tĩnh thông thoáng trong kỳ nghỉ lễ

Giao thông Hà Tĩnh thông thoáng trong kỳ nghỉ lễ

Các tuyến cao tốc qua Hà Tĩnh đã phát huy tối đa "tác dụng kép" khi vừa rút ngắn thời gian di chuyển cho người dân, vừa "chia lửa" cho các tuyến giao thông trên địa bàn, góp phần đảm bảo an toàn trong dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ Hùng Vương.
Gác cho dân nghỉ lễ an toàn, bình yên

Gác cho dân nghỉ lễ an toàn, bình yên

Công an Hà Tĩnh tăng cường lực lượng, phương tiện, ứng trực 24/24h; chủ động trong mọi tình huống, bảo đảm tuyệt đối ANTT trong hai kỳ nghỉ lễ.
Bóc gỡ đường dây giả danh cán bộ cấp cao để lừa đảo

Bóc gỡ đường dây giả danh cán bộ cấp cao để lừa đảo

Đường dây lừa đảo do Mạc Đăng Thanh cầm đầu giả danh cán bộ cấp cao, “chạy” dự án, xin việc, huy động vốn để chiếm đoạt hơn 10 tỷ đồng. Công an Bắc Ninh triệt phá, bắt giữ 5 đối tượng, bóc trần thủ đoạn mạo danh tinh vi, liên tỉnh.