(Baohatinh.vn) - Sau khi chốt sổ 3 ngoại binh, CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiếp tục đón thêm 4 nội binh mới trước thềm V.League 2020, trong đó Lê Tấn Tài là cái tên đáng chú ý nhất.

Hàng loạt tân binh gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trước thềm V.League 2020

Sau khi chốt sổ 3 ngoại binh, CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiếp tục đón thêm 4 nội binh mới trước thềm V.League 2020, trong đó Lê Tấn Tài là cái tên đáng chú ý nhất.

Hàng loạt tân binh gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trước thềm V.League 2020

4 tân binh gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, xếp từ trái sang phải: Lê Tấn Tài, Phùng Viết Trường, Nguyễn Văn Toản, Nguyễn Văn Minh.

Theo thông tin từ Ban lãnh đạo CLB Bóng đá Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, đội bóng “Núi Hồng” tiếp tục chào đón thêm 4 thành viên gồm: Tiền vệ Phùng Viết Trường, tiền vệ Nguyễn Văn Minh (mượn từ Hà Nội FC), hậu vệ Nguyễn Văn Toản (mượn từ Viettel FC) và “Cầu thủ trẻ xuất sắc 2005” Lê Tấn Tài (Becamex Bình Dương).

Hàng loạt tân binh gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trước thềm V.League 2020

Lê Tấn Tài trong màu áo Becamex Bình Dương. Ảnh: Zing.

Trong 4 tân binh mới gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, tiền vệ sinh năm 1984 Lê Tấn Tài là cầu thủ được đánh giả nổi bật nhất khi anh từng là tuyển thủ quốc gia và có nhiều kinh nghiệm trận mạc ở đấu trường V.League. Trước khi đầu quân về đội chủ sân Hà Tĩnh, Tấn Tài từng khoác áo cho các câu lạc bộ như: Khánh Hòa (2003-2012), Vicem Hải Phòng (2012-2013), Becamex Bình Dương (2014-2019).

Với sự bổ sung một “lão làng” như Tấn Tài sẽ giúp cho các cầu thủ trẻ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang còn thiếu kinh nghiệm thi đấu ở V.League thêm phần tự tin hơn tại đấu trường này.

Hàng loạt tân binh gia nhập Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trước thềm V.League 2020

Cũng trong 4 tân binh mới gia nhập, Nguyễn Văn Minh là cầu thủ đã từng thi đấu cho Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tại Giải hạng Nhất quốc gia 2019. Dù ít được đăng ký thi đấu và hiếm khi được xuất phát từ đầu, nhưng mỗi lúc vào sân cầu thủ này luôn tạo ra đột biết và để lại khá nhiều dấu ấn. 8 trận thi đấu, Văn Minh luôn được tung vào sân từ ghế dự bị, nhưng lại thể hiện một cái duyên ghi bàn mà hiếm cầu thủ nào trong CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh có được.

Sau khi kết thúc mùa giải, Văn Minh trở về câu lạc bộ chủ quản Hà Nội. Tuy nhiên, nhằm gia cố lực lượng, CLB Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã làm việc với Hà Nội FC để mượn cầu thủ này thêm một năm tại V.League 2020.

4 tân binh Hồng Lĩnh Hà Tĩnh:

1. Nguyễn Văn Toản: SN 1997; Chiều cao: 176cm, cân nặng: 69kg; Vị trí: hậu vệ

2. Phùng Viết Trường: SN 1998; Chiều cao: 176cm, cân nặng: 69kg; Vị trí: Tiền vệ

3. Lê Tấn Tài: SN 1984; Chiều cao: 166cm, cân nặng: 64kg; Vị trí: Tiền vệ

4. Nguyễn Văn Minh: SN 1999; chiều cao: 166cm, cân nặng: 61kg; Vị trí: Tiền vệ

P.V


P.V

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]