(Baohatinh.vn) - Khởi công tháng 10/2016, cầu Nga (thị trấn Thạch Hà) là một trong những công trình quan trọng của dự án mở rộng QL 1A. Nhờ nỗ lực không ngưng nghỉ của CBCNV-LĐ Công ty CP Tư vấn đầu tư và xây dựng miền Trung (đơn vị thi công), công trình dự kiến bàn giao vào tháng 5/2017 này, vượt tiến độ 2 tháng.

Thi công cầu Nga vượt tiến độ 2 tháng

Khởi công tháng 10/2016, cầu Nga (thị trấn Thạch Hà) là một trong những công trình quan trọng của dự án mở rộng QL 1A. Nhờ nỗ lực không ngưng nghỉ của CBCNV-LĐ Công ty CP Tư vấn đầu tư và xây dựng miền Trung (đơn vị thi công), công trình dự kiến bàn giao vào tháng 5/2017 này, vượt tiến độ 2 tháng.

thi cong cau nga vuot tien do 2 thang

Đến tặng quà động viên cán bộ, công nhân lao động đang trực tiếp thi công công trình, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Nguyễn Văn Thanh đánh giá cao năng lực, trách nhiệm của tập thể đơn vị thi công đã không phụ lòng mong mỏi của chủ đầu tư để đẩy nhanh tiến độ xây dựng.

Sự nỗ lực vượt kế hoạch trong thời điểm nhiều khó khăn như hiện này càng có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với đội ngũ công nhân Hà Tĩnh khi Tháng Công nhân đang cận kề.

thi cong cau nga vuot tien do 2 thang

Trước đó, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh cũng đến động viên, tặng quà cho công nhân lao động đang thi công công trình đường và cầu vào đền thờ Tổng Bí thư Lê Duẩn tại hồ Kẻ Gỗ (thuộc xã Cẩm Mỹ, Cẩm Xuyên); công trình Kho bạc nhà nước huyện Kỳ Anh.

Ái Chi


Ái Chi

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Tin liên quan

Xem nhiều

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]