(Baohatinh.vn) - Hãng thông tấn Yonhap mới đây đưa tin, lực lượng bảo vệ bờ biển Hàn Quốc đang tìm kiếm một tàu cá với 6 thành viên trên khoang sau khi nhận được một cuộc gọi khẩn cấp từ khu vực ngoài khơi bờ biển phía Đông Nam nước này.

2 thuyền viên người Việt mất tích trong vụ chìm tàu ngoài khơi Hàn Quốc

Hãng thông tấn Yonhap mới đây đưa tin, lực lượng bảo vệ bờ biển Hàn Quốc đang tìm kiếm một tàu cá với 6 thành viên trên khoang sau khi nhận được một cuộc gọi khẩn cấp từ khu vực ngoài khơi bờ biển phía Đông Nam nước này.

2 thuyền viên người Việt mất tích trong vụ chìm tàu ngoài khơi Hàn Quốc

(Ảnh minh họa: Yonhap)

Nhà chức trách cho hay trong số 6 thuyền viên hiện mất tích có 2 người Việt, 3 người Hàn Quốc và 1 người Hàn gốc Trung Quốc.

Lực lượng bảo vệ bờ biển thành phố Pohang, Hàn Quốc cho hay, họ nhận được một thông báo khẩn cấp vào lúc 18h49 ngày 19/2/2021 (giờ địa phương) cho biết, một tàu đánh bắt cua trọng tải 9,77 tấn bị chìm ở vị trí cách bờ biển thành phố Gyeongju khoảng 42km về phía Đông.

Lực lượng bảo vệ bờ biển Hàn Quốc và Hải quân nước này đã điều động 3 máy bay và 4 tàu nhanh chóng tiếp cận hiện trường nhưng vẫn chưa tìm thấy con tàu.

Bộ trưởng Hành chính và An toàn Hàn Quốc Jeon Hae-cheol đã yêu cầu các cơ quan nói trên huy động mọi nguồn lực hiện có để giải cứu các ngư dân.

Một thông báo về sức gió và sóng biển cho khu vực con tàu mất tích đã được ban bố. Theo đó, nơi này hiện có gió giật mạnh từ 12 đến 14 mét/giây và sóng cao từ 2 đến 2,5 m.

2 thuyền viên người Việt mất tích trong vụ chìm tàu ngoài khơi Hàn Quốc

Tin liên quan:

Phương Đặng

(Theo Yonhap)


Phương Đặng
(Theo Yonhap)

 {name} - {time}

 Trả lời

{body}
 {name}- {time}
{body}

0 bình luận

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Các tin đã đưa

Thời tiết

Địa phương

Xem thêm Thành phố Hà Tĩnh

Hãy chia sẻ với bạn bè!
Tắt [X]